Trước đây, mỗi khi cần di chuyển đồ đạc, hàng hóa, chuyển nhàchuyển văn phòng mọi người thường rất vất vả và mất thời gian cho việc thu dọn, rồi thuê xích-lô, ba-gác… chở từng chuyến một. Mấy năm gần đây, với dịch vụ taxi tải đã giúp những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.


Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong vận chuyển hàng hóa, đồ đạc về nơi ở, nơi làm việc mới, công ty chuyển nhà Kiến Lửa chúng tôi đã triển khai các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn góinhằm tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn códịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình, nhà ở…”. Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Đất Việt cũng được rất nhiều người biết đến với các dịch vụ taxi tải, bốc xếp và vận chuyển dọn văn phòng, nhà cửa trọn gói, dịch vụ di dời nhà xưởng… Với phương châm “Gọi đâu có đó”, taxi tải Kiến Lửa đã trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín trong và ngoài thành phố HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH.


Trước khi nhận vận chuyển, nhân viên của công ty chuyển nhà Kiến Lửa sẽ khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, sau đó báo giá cho khách hàng, ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển. Đến địa chỉ mới, nhân viên sẽ bốc dỡ và lắp đặt các đồ dùng theo yêu cầu của khách hàng để tránh xảy ra mất mát, hư hỏng.
Xã hội ngày càng phát triển, đời sống và nhu cầu của con người càng tăng lên. Việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng các phương tiện thô sơ như xe bò, xe lam, ba-gác, xích-lô… đã dần hạn chế và thay bằng các dịch vụ vận chuyển bằng xe tải nhỏ, góp phần làm cho đường phố văn minh hơn.

Dịch vụ taxi tải hà nội
Bạn muốn chuyển nhà hay công ty tại hà nội nhưng không đủ tiền chi trả trọn gói hoặc không yên tâm về khâu đóng gói của đội ngũ của các công ty. Vậy thì hãy phân loại, đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận theo ý của bạn và hãy gọi đến dịch vụ taxi tải uy tín tại hà nội của chúng tôi – công ty chuyển nhà Kiến Lửa.
Chúng tôi đã triển khai các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Đất Việt đã được biết đến từ lâu với dịch vụ taxi tải, bốc xếp và vận chuyển, dọn văn phòng, nhà cửa trọn gói, dịch vụ di dời nhà xưởng… Với phương châm “Gọi đâu có đó”, dịch vụ taxi tải hà nội của công ty chuyển nhà Kiến Lửa đã trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín trong và ngoài thành phố HÀ NỘI.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà hà nội
Công ty chuyển nhà Kiến Lửa chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ taxi tai chuyen nhahàng đầu tại ha noi. Chuyên vận chuyển hàng hoá, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói. – Giá cước rẻ nhất ha noi. – Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất. – Với hàng trăm đầu xe: Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. – Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện taxi tai chuyen nha ha noi chuyển nhà, văn phòng, công sở…

- Hãng taxi tải hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyen nha, văn phòng trọn gói.
- Giá cước rẻ nhất ha noi.
- Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất.
- Với hàng trăm đầu xe tải : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.
- Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…
- Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh, các ban, bộ, nghành như:
Tập đoàn tàu biển Vinasin.
Văn phòng công ty VDC.
Văn phòng tổng công ty Licogi.
Toàn bộ công ty Niken Việt Nam.
Văn phòng công ty điện thoại Hà Nội.
Toà báo Vietnamnet.
- Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng taxi tảivận chuyển thường xuyên.
Chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, taxi tai chuyen nha ha noi.
Giá rẻ nhất, vận chuyển tốt nhất, nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Đất Việt (Dat Viet Jsc)
Địa chỉ: Số 8, ngõ 112/95, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Email: datvietjsc.vn@gmail.com
Tel: 047-3019019, Fax: 043-7711747
Hotline: 091-307-7171