Từ những nghiên cứu & tìm hiểu quá trình phát triển - tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời nhiều sản phẩm sữa có giá trị dinh dưỡng và tốt cho sự phát triển của trẻ. Sữa Friso luôn cam kết bảo đảm chất lượng, là chọn lọc tín nhiệm của khách hàng. Các mẹ có thể tham khảo chọn mua sữa Frisolac Gold tại hcm cho trẻ yêu của bạn.

Người Hà Lan danh tiếng là một trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Không chỉ vậy, người dân nước này có thể lực tốt và cũng chính là nước có chiều cao trung bình cao nhất thế giới. Với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới, Friso trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods Friso là 1 trong 4 hãng sản xuất sữa lớn, chuyên nghiệp, uy tín cao của Phương Tây. Với không khí sạch, tự nhiên, nhiều cây xanh, Hà Lan đạt tới những thành tựu cao trong lĩnh vực sản xuất sữa bột mang đẳng cấp thế giới bởi nước này có được nhiều giống bò sữa tốt nhất thế giới, cho ra những dòng sữa có chất lượng sữa rất cao. Các sản phẩm sữa Friso luôn cung cấp nguyên vẹn các vitamins, phù hợp với từng giao đoạn phát triển khác nhau của bé, đồng thời được kiểm nghiệm tiêu chuẩn chất lượng nghiêm khắc.

Frisolac Gold 3 là loại sữa cho trẻ đang trong thời kỳ phát triển, cung cấp các vitamine quan trọng như Taurin, DHA, AA, SA hỗ trợ sự phát triển của bé. Được design đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho trẻ, công thức cải tiến mới từ các chất dinh dưỡng khác như Nucleotides, Selen, Kẽm… phối hợp với Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ miễn nhiễm cho bé, bảo vệ trẻ từ bên trong.

Frisolac Gold 3 có những ưu điểm nổi bật nào? Để trẻ tự tin phát hiện thế giới rộng lớn bên ngoài, Frisolac Gold 3 với các kháng thể chỉ từ trong sữa mẹ mix cùng các thành phần chống nhiễm khuẩn giúp phòng, chống nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh tiêu chảy, giúp trẻ luôn mạnh khỏe ngay từ bên trong, đồng thời chống lại một vài bệnh nhiễm khuẩn khác.

Frisolac Gold 3 như một người bạn giúp bé phát triển khỏe khoắn, tự tin cùng bạn khám phá thế giới. Với chế độ ăn uống phù hợp, cùng với sự hỗ trợ từ người mẹ, Frisolac Gold 3 Mới ra đời cho bé những gì tốt nhất, hỗ trợ các nhu cầu phát triển của bé.

Sữa với thành phần Selen giúp hỗ trợ các tính năng của hệ miễn nhiễm. Song song đó, bé sẽ có hệ miễn nhiễm mạnh khỏe hơn nhờ có thành phần Nucleotides trong sữa. Thành phần Synbiotics với sự phối hợp của Probiotics(BB-12® & L.casei 431®) & Prebiotics (GOS & FOS theo tỷ lệ 9/1) không phải chỉ có hỗ trợ hệ miễn nhiễm cho trẻ mà còn giúp trẻ tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường tiêu hóa. Thêm vào, sữa Frisolac Gold 3 còn có khả năng chống oxy hóa, rất quan trọng cho hệ miễn dịch nhờ có chất kẽm dồi dào trong sữa.

Các đồ dùng pha sữa cho trẻ nên đun sôi trong vòng ít nhất 3 phút mỗi ngày một lần. Đối với muỗng lường bột, tốt nhất nên đảm bảo giữ ở bên trong lon sữa để được khô ráo & sạch sẽ. Mỗi lúc sử dụng, nhớ đóng kín hộp sữa bằng nắp nhựa của lon sữa. Chắc chắn nơi pha sữa sạch sẽ, ngăn nắp. Sữa Friso phải được cất giữ nơi khô ráo và thoáng mát. Cho bé ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh đồng thời pha chế theo đúng hướng dẫn. Cần chú ý chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ.