Duy trì mảng xanh nhà phố vừa là một thú giải trí, vừa mang đến một tiểu khí hậu trong lành cho ngôi nhà thân yêu. Tuy nhiên, mảng xanh này ngoài lượng phân bón định kỳ, cần phải được cung cấp đầy đủ lượng nước tưới hằng ngày. Hệ thống tưới tự động nhà phố giúp duy trì mảng xanh hiệu quả nhưng không phải mất nhiều thời gian chăm sóc.

Mảng xanh nhà phố có thể là các chậu cây đặt dọc theo lối đi hành lang, các bồn hoa, chậu cây, giàn hoa leo, các khay rau xanh ăn lá hay những bồn cây tạo thành khu vườn nho nhỏ nơi giếng trời. Tất cả làm cho không gian sống trở nên dịu mát giữa các khối bê tông đô thị. Mảng xanh thật sự cần lượng nước tưới mỗi ngày và đã chiếm một phần quỹ thời gian của chủ nhân nếu không dùng hệ thống tưới cây tự động. Hệ thống tưới tự động không phải chỉ dành cho các khu vực tưới lớn như công viên, sân vườn biệt thư, vườn ươm… Không có diện tích nào là quá nhỏ để thực hiện việc tưới tự động. Vấn đề được giải quyết ở ý muốn của chủ nhân và kinh phí đầu tư.
Công ty TNHH Điện Tự Động Ô Mê Ga trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng sản phẩm tưới cây tự động Israel sử dụng pin 9V công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

HỆ THỐNG TƯỚI PHUN SƯƠNG DÙNG PIN 9V - CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN TƯỚI TỰ ĐỘNG TIÊN TIẾN ISRAEL.
Bộ điều khiển tưới phun sương tự động MW8 sử dụng bộ điều khiển tự động Israel và đầu tưới phun sương của Australia thiết kế chuyên dụng cho quy mô nhỏ nhà phố.

Chỉ cần cấp cho hệ thống một nguồn nước là bạn đã có một hệ thống tưới phun sương tự động công nghệ Israel. Bộ tưới tự động đã được tích hợp tất cả các thiết bị cần thiết cho một hệ thống tưới tự động hiện đại: Van điện, lưới lọc, điều khiển thời gian tưới được lập trình theo yêu cầu người sử dụng. Hệ thống sử dụng Pin 9V, Tuổi thọ của Pin trên 01 năm. Chi phí thay Pin không đáng kể (10.000đ/pc).
Hệ thống sử dụng pin nên bạn hoàn toàn yên tâm đến vẻ đẹp mỹ quan của ngôi nhà và các sự cố không an toàn về điện.

Bộ tưới tự động phun sương Israel – Australia MW8 - Giá bán: 3tr7

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm tưới cây tự động cho nhà phố, vườn ươm, tưới lan, biệt thự, sân vườn,...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG Ô MÊ GA
Văn phòng giao dịch: Toà nhà văn phòng Mỹ Vinh, (Phòng 5.5) Số 250 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q.3, TPHCM.
Địa chỉ: 124/67 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 08 39 333 168 - 08.35 146 541
Hotline: 0945.897.616. Gặp Mr.Hiền
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.
Website: www.tuoicay.com hoặc www.omegaelectric.vn