Du khách cùng Vietnam travel du lịch chinh phục Sapa sẽ không thật trọn vẹn nếu chưa một lần trải nghiệm tuyến du lịch cộng đồng Nậm Sài để tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của đồng bào các dân tộc sinh sống nơi đây.Du khách đến với xã Nậm Sài của Vietnam travel được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt diệu, với dãy núi Hoàng Liên kỳ vĩ, trùng điệp, những thửa ruộng bậc thang giống như một bức tranh sơn thủy hữu tình. Khí hậu ở đây mát mẻ, trong lành, đem lại cho con người cảm giác thoải mái.Đến Nậm Sài - Vietnam travel, du khách còn có dịp chiêm ngưỡng 3 ngọn thác tuyệt đẹp là thác Cá Nhảy, thác Nậm Ngấn và thác Ba Tầng. Mỗi thác mang một vẻ đẹp riêng, ngày đêm ầm ầm nước chảy, tung bọt trắng xóa xuống những ghềnh đá tạo nên bầu không khí mát lạnh, trong trẻo giữa đại ngàn.

Nậm Sài không chỉ hấp dẫn bởi cảnh quan môi trường thiên nhiên kỳ thú, nơi đây còn có những cuộc hành trình văn hóa đầy hấp dẫn khi ta thăm và khám phá vẻ đẹp ở các làng dân tộc. Mỗi dân tộc là một bông hoa đầy màu sắc. .

Đặc biệt hơn cả là được thưởng thức những món ăn do chính bàn tay của người dân nơi đây chế biến. Du khách thưởng thức các món ngon không thể thiếu được "nước cay" hay còn gọi là rượu. Rượu do đồng bào tự chưng cất để uống, du khách đến khám phá vẻ đẹp của bản làng sẽ được nhâm nhi để cảm nhận độ nặng của rượu cũng như tình cảm sâu đậm của người dân nơi đây dành tặng cho mình.Với vẻ đẹp tự nhiên và bản sắc văn hóa các dân tộc đã đem đến cho Nậm Sài một bức tranh đa sắc màu, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Sa Pa. Đây là một trong những điểm đến ấn tượng, không thể bỏ qua của du khách trong hành trình về miền Tây Bắc.

Hãy một lần đến với Nậm Sài, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên - sinh thái và bản sắc văn hóa các dân tộc thật hấp dẫn./.