CTY Nam Trường Giang, nhà cung cấp phân phối các sản phẩm dùng trong lĩnh vực THIẾT BỊ VĂN PHÒNG và TIN HỌC, đồng thời là trung tâm bảo hành, sửa chữa máy in, đổ mực máy in, linh kien may in, các thiết bị máy PHOTOCOPY, IN, FAX.

Chúng tôi Cam kết: Hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng về chất lượng hàng hoá, dịch vụ và cả thái độ phục vụ quý khách!

- Đổ mực máy in laser: Cho máy in HP, caon, EPSON, LEXMARK, XEROX, SAMSUNG ( siêu nét, bảo hành chất lượng như mực mới, có hóa đơn thanh toán, đổ tại nhà riêng kể cả ngày nghỉ và ngoài giờ) giá 90.000 đvn/lọ___ không đổ hàng rẻ tiền kém chất lượng( 60.000 đ/chai) gây hỏng máy.

- Do muc may in phun mầu: hãng EPSON, HP, Canon ( chất lượng cao, bảo hành cho tới khi dùng hết, giá thành thấp) 40.000 cho 01 mầu.

- Thay trống, gạt mực và linh kiện máy in cho hộp mực: Bảo hành toàn bộ như hộp mực mới, tiết kiệm 50% khi bạn mua hộp mới, có hóa đơn thanh toán- hãy gọi điện thoại ngay cho chung tôi để có giá tốt.

- Cung cấp các thiết bị đã qua sử dụng: Máy photo, máy in, máy fax, máy vi tính dành cho sinh viên, văn phòng, kinh doanh dịch vụ- Bảo hành dài hạn, thiết bị còn 80% trở lên, có chế độ bảo trì định kì trong thìơ gian bảo hành- hãy gọi cho chúng tôi đặt hàng để có những thiết bị ưng ý.

- Cung cấp các thiết bị mới: Máy photo của hãng Canon, Ricoh. Máy in laser của hãng HP, Canon, máy fax của hãng panasonic, canon, máy vi tính đông nam á, máy đồng bộ, máy laptop. máy hủy tài liệu, máy chiếu, máy chấm công, tổng đài nội bộ và các thiết bị mạng với giá cả thấp nhất ( căn cứ theo giá cả thị trường hiện tại)

-Cung cấp các dịch vụ sua chua may in: Máy vi tính tại nhà, nơi làm việc, thiết lập mạng lan, mạng WAN, internet không dây, mạng điện thoại nội bộ, bộ đàm cự li gần, hệ thống chuông cửa có hình, camera quan sát và các giải pháp tối ưu nhất!!

Hãy gọi cho chúng tôi:

C.Ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ Nam Trường Giang

355 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

0915 084 154 - 0906 066 640 – 04.3782.2735

Website: http://www.namtruonggiangpc.com/


Cám ơn sự quan tâm của quý khách, kính chúc quí vị một ngày tốt đẹp!!