Friso là 1 trong các thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao với công thức độc đáo, cân đối những vitamins cần thiết, đáp ứng vẹn toàn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của bé. Coi qua sản phẩm sữa Frisolac Gold 3 của Friso.

Hà Lan là nước mang đẳng cấp thế giới trong phân khúc sản xuất sữa bột không chỉ bởi nước này có không khí sạch, tự nhiên, nhiều cây xanh mà còn bởi nước này có được nhiều giống bò sữa tốt cho ra dòng sữa có chất lượng sữa cao. Người Hà Lan có thể lực tốt, nổi tiếng là một trong số những nước có tuổi thọ trung bình & chiều cao trung bình cao nhất thế giới. Friso trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods Friso là 1 trong 4 hãng sản xuất sữa lớn, chuyên nghiệp, uy tín cao của Phương Tây với hơn 130 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Các sản phẩm sữa Friso luôn được kiểm duyệt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đồng thời cung cấp đầy đủ các vitamins, thích hợp với từng giao đoạn phát triển khác nhau của trẻ.

Sản phẩm sữa Frisolac Gold 3 được tạo mẫu đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đang trong giai đoạn phát triển. Với công thức cải thiện mới gồm sự kết hợp tối ưu giữa các vitamine khác như Kẽm, Nucleotides & Selen và Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® & Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ miễn dịch & giúp bảo vệ bé từ ở bên trong. Song song đó, Friso Gold 3 còn cung cấp các chất lượng dinh dưỡng quan trọng là DHA, AA, SA & Taurin giúp hỗ trợ sự phát triển của bé.

Sữa Friso giúp trẻ luôn khỏe mạnh ngay từ ở bên trong để khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. Sữa Frisolac Gold 3 với các thành phần chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ từ trong sữa mẹ ngoài việc có công dụng giúp trẻ nhỏ phòng, chống nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh tiêu chảy mà còn giúp trẻ chống lại một vài bệnh nhiễm khuẩn khác.

Song song với sự hỗ trợ từ người mẹ, Frisolac Gold 3 Mới ra đời nhằm hỗ trợ các nhu cầu phát triển của bé. Giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui làm mẹ & có thể cho trẻ những gì tốt nhất. Frisolac Gold 3 như một người bạn giúp trẻ háo hức tìm tòi những điều mới lạ mỗi ngày. Với thực đơn ăn uống phù hợp, sữa sẽ giúp trẻ phát triển khỏe khoắn, tự tin cùng bạn khám phá thế giới.

Sữa với thành phần Selen giúp hỗ trợ các chức năng của hệ miễn dịch. Ngoài ra, bé sẽ có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn nhờ có thành phần Nucleotides trong sữa. Thành phần Synbiotics với sự kết hợp của Probiotics(BB-12® & L.casei 431®) và Prebiotics (GOS & FOS theo tỷ lệ 9/1) không phải chỉ có hỗ trợ hệ miễn nhiễm cho trẻ mà có thể giúp trẻ xúc tiến hệ vi khuẩn có ích trong đường tiêu hóa. Không chỉ vậy, sữa Frisolac Gold 3 còn có khả năng chống oxy hóa, rất quan trọng cho hệ miễn dịch nhờ có chất kẽm dồi dào trong sữa.

Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sỹ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh. Mỗi ngày một lần, cần nên đun sôi các đồ dùng pha sữa cho bé trong vòng ít nhất 3 phút. Luôn giữ muỗng lường bột bên trong lon sữa được khô ráo & sạch sẽ. Nơi pha sữa phải luôn giữ sạch sẽ & ngăn nắp. Đóng kín hộp sữa mỗi lúc sử dụng bằng nắp nhựa của lon sữa. Cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát.