Liên hệ: 08 22 24 24 24 - 090 27 27 327

Website: http://collagenbeauty.vn
Mẹo giảm béo từ thảo dược

"Bí kíp" này cũng chính là mẹ bày cách cho tôi. Mẹ lo lắng vì con gái đã quá tuổi cập kê mà chưa lấy được chồng. Hơn nữa, nhóm bạn tôi chơi cùng lại toàn đứa eo thon bụng phẳng. Nhìn thấy sự tương phản ấy nên mẹ mới thấy con gái mình béo thật. Biết tính tôi hay ngại, mẹ đã đến tận viện dinh dưỡng để hỏi bác sĩ giúp tôi. Sáng sớm, mẹ gọi tôi dạy tập thể dục cùng mẹ 30 phút, rồi ăn sáng. Bữa sáng là quan trọng nhất, và kèm theo 1 viên giảm cân Slimfit usa trước bữa sáng 30p. Nếu bạn muốn giảm cân thì đừng bao giờ bỏ bữa sáng nhé. Không những giúp cung cấp năng lượng để làm việc cả ngày mà bữa sáng còn giúp giảm cảm giác đói cho các bữa sau. Khi bỏ bữa sáng, bạn sẽ ăn bù trong bữa trưa, bữa tối, như vậy càng dễ tăng cân nhanh hơn.
Tập luyện giúp tôi có được vóc dáng mi nhon

Suốt những năm đại học, tôi không có lấy một mảnh tình vắt vai. Bạn trai cũng nhiều nhưng chỉ coi tôi như...người cùng giới. Tính tôi vô tư nên cũng tặc lưỡi, AQ một tý, thỉnh thoảng lại tự nhủ: "Thôi kệ, ăn kiêng làm gì. Béo cũng có cái đẹp của béo chứ bộ!”
Mùa đông thì người béo cũng có cái lợi là...không phải mặc quá nhiều áo. Nhưng mùa hè lại thực sự là bất tiện vì người béo lúc nào cũng nóng nực, mồ hôi như tắm, mặt mũi bóng lộn như bị bôi dầu ăn. Rồi tôi ra trường đi làm, vẫn... chẳng ai yêu. Mấy đứa bạn thân thường tếu táo: "Gương mặt bơ sữa của mày hồn hậu, đáng yêu vô cùng nhưng người to thế kia thì làm gì có anh nào ôm xuể". Nói gì thì nói, tôi cứ béo thế này khéo ế chồng thật ý chứ. Mà chỉ vài tuổi nữa có khi lại bị gout, tiểu đường cũng nên. Đọc sách báo thấy bây giờ nhiều người trẻ bị thế lắm. Nghĩ vậy, tôi đâm lo. Quyết tâm giảm cân toàn thân bằng được tôi bắt đầu tìm kiếm các thông tin và phương pháp giảm cân cho mình, một lần vô tình lướt ngang qua một website:http://giamcantoanthan.com tôi tìm thấy trong đó các thực đơn giảm cân, giảm cân cấp tốc và phương pháp giảm cân cho người tích mỡ lâu năm, khó giảm cân... Tôi đã chọn cho mình một phương pháp và được các chuyên gia tư vấn sử dụng kèm theo viên giảm cân Slimfit Usa Nguyễn Cao Kỳ Duyên


Bắt đầu lên học cấp 3, biết để ý đến ăn mặc một tý thì cũng là lúc tôi mặc cảm ghê gớm và nghĩ tới việc giảm cân. Đang tuổi ăn tuổi ngủ nên mẹ nhất định không cho ăn kiêng, thậm chí còn tẩm bổ thêm để tôi có sức mà học, thế nên tôi luôn béo nhất lớp. Gì chứ các hoạt động ngoại khóa văn nghệ, trình diễn thời trang... thì tôi chẳng bao giờ màng tới. Nỗi ám ảnh lớn nhất có lẽ là áo dài! Cứ ngày thứ 2 đầu tuần, các bạn nữ hồ hởi xúng xính áo dài trắng thướt tha, tạo dáng chụp ảnh quanh sân trường thì tôi ngồi im như bồ thóc. Tôi còn chẳng dám di chuyển, đi lại nhiều vì mồ hôi ra sẽ ướt đầm đìa mà chẳng may còn bật cúc áo nữa chứ. Nhưng rồi nhờ có Slimfit usa mà tôi đã thay đổi.


Giờ đây tôi đã có thể diện những bộ đầm bó sát

Để giảm mỡ bụng, tôi tập những bài tác động mạnh vào các cơ vùng bụng, dành 10 phút lắc vòng mỗi ngày. Trong khi tập tôi nghe nhạc mạnh để tăng thêm hưng phấn, giúp đốt cháy nhanh calo.

Kiên trì thực hiện trong vòng 1 tháng tôi đã giảm được 5 kg rồi đấy. Vòng eo của tôi đã nhỏ đi 7cm, bây giờ tôi có thể "cắm thùng", mặc váy bó sát đến sở làm rồi.
“Tùy cơ địa mỗi người, Viên uống hỗ trợ giảm cân này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh từ 4-10Kg sau 1 tháng. Một chế độ tập thể dục hợp lý kèm chế độ ăn uống lành mạnh sẽ có tác dụng hơn bất cứ phương pháp giảm cân nào. Hãy dành 20 phút đi bộ mỗi sáng, uống nhiều nước và thực hiện 1 chế độ ăn uống phù hợp kết hợp thực phẩm hỗ trợ giảm cân để đạt hiệu quả tốt nhất ! ” - Lời khuyên Bs.Hương - Giamcanlamdep24h.com