Bạn đang lập kế hoạch tổ chức đám cưới?
Bạn muốn tạo ra một bất ngờ lớn đối với những người tham dự …
Và bạn chưa có ý tưởng nào để đám cưới của mình thật đặc biệt, ấn tượng, khó quên…


Hãy để D-Talk Studio biến những lo lắng của bạn thành điều thật sự đơn giản…

Chúng tôi nhận thấy rằng : Hầu hết các đám cưới đều có các tiết mục khiêu vũ và múa nhưng không có sự khác biệt giữa các tiết mục.Và sẽ thật là độc đáo, lãng mạn biết bao khi các cô dâu chú rể tự mình biểu diễn màn khiêu vũ trước đông đảo mọi người với nhiều phong cách khác nhau: lãng mạn và nhẹ nhàng với các diệu Valse, hay nồng nàn mãnh liệt với các điệu Samba, Rumba hoặc tươi trẻ, khỏe khoắn với điệu Salsa....

Để đáp ứng nhu cầu đó của các cặp vợ chồng trẻ, D-Talk tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ dạy khiêu vũ cho các cặp đôi sắp cưới với khóa học Wedding Dance. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thân thiện và rất chuyên nghiệp cùng những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết với khiêu vũ như nữ hoàng Dancesport Khánh Thi, Trọng Đạt, Minh Trường, Mỹ An,…sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và tự tin thể hiện cùng nhau trong đám cưới của chính mình.

Nhân dịp chào đón giáng sinh, năm mới và ngày lễ tình yêu Valentin, D-Talk có chương trình ưu đãi giảm 25% cho khóa học Wedding Dance.

Hãy tham gia ngay khóa học Wedding Dance cùng Dtalk Studio để có những trải nghiệm thú vị và để làm cho đám cưới của bạn thật đặc biệt và bất ngờ.


Xem thêm thông tin các khóa học Tại đây

Học nhảy cùng Khánh Thi tại DTalk

Clip các bé học ballet

Học cùng các bé nào!!

Thông tin liên hệ:

D-Talk Studio

Yahoo: dtalkstudio

Số 10 Lô O Khu Dân Cư Miếu Nổi

Phường 3, Quận Bình Thạnh

Tel: 083 5101214

Web: http://dtalk.vn