Tip bóng đá VwinToday.com - Một năm tù giam là án phạt mà tòa án thành phố tuyên phạt dành cho Barry Rogerson, người đã tham gia bạo loạn đường phố.
Hồi tháng 4, Barry Rogerson đã có hành vi đấm ngựa của cảnh sát khi tham gia trong vụ ẩu đả bên ngoài sân vận động St James' Park ngay sau thất bại 0-3 của chủ nhà Newcastle trước Sunderland trong khuôn khổ Premier League mùa 2012/2013.
Cụ thể, cay cú với thất bại nặng nề của đội chủ nhà, người đàn ông này đã uống rất nhiều rượu và lao vào tấn công cảnh sát đang đi tuần tra thành phố. Rogerson đã đấm mạnh vào đầu con ngựa của một cảnh sát. Vụ việc tưởng như đã chìm vào quên lãng. Tuy nhiên chỉ 3 ngày trước chuyến hành quân của Newcastle đến sân Ánh sáng cuối tuần này, Rogerson bất ngờ bị tòa án triệu tập để luận tội.

Với những chứng cứ không thể chối cãi, Rogerson bị tòa kết án 12 tháng tù giam. Bên cạnh đó, CĐV của Newcastle còn bị cấm tới sân xem bóng đá trong 6 năm.

"Anh đến sân xem bóng đá nhưng nhưng lại uống rượu để rồi gây ra việc tồi tệ. Anh đứng giữa đám đông, có người kéo anh lại nhưng anh đã đẩy người đó ra. Một con ngựa tiến về phía anh, cảnh sát yêu cầu anh lùi lại, anh có thừa thời gian để làm việc này nhưng anh vẫn đứng đó và tung nắm đấm vào mặt con ngựa. Cú đấm này có thể khiến con ngựa gặp chấn thương nặng và cũng có thể gây nguy hiểm cho cảnh sát cưỡi ngựa. Hành động của anh là không thể chấp nhận được", Paul Sloan - chủ tọa phiên tòa -nói.

Không chỉ phải “bóc lịch” 365 ngày trong nhà giam, hành vi côn đồ của gã hooligan mê "boxing" còn khiến hắn bị cấm cửa tới tất cả các sân bóng trong phạm vi nước Anh trong vòng 6 năm.

Mọi thông tin chi tiết về Soi kèo, tip miễn phí, tỷ lệ kèo, kèo chấp giải Ngoại hạng Anh sẽ được được thường xuyên cập nhập tại VwinToday.com.

Tổng hợp - VwinToday.com