Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Hùng ở Long Biên, Hà Nội. Tôi có một hình xăm đậm và nhiều chi tiết ở cánh tay trái nhưng do lý do công việc nên phải xóa đi. Tôi có tìm hiểu phương pháp xóa xăm an toàn bằng Laser Toning nhưng đang phân vân về chi phí thực hiện và phải xóa bao nhiêu lần mới hết ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

>> xóa xăm ở hà nội

>> Phương pháp xóa xăm nào xóa được hình xăm màu ?

Trả lời:

Chào bạn Hùng,

Trước hết cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam xin trả lời như sau:

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến đang được ưa chuộng nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp này đã được đông đảo khách hàng lựa chọn vì mang lại kết quả xóa xăm như ý, an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là tính năng ổn định, hiệu suất điều chỉnh cao, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm, kể cả những vùng da nhạy cảm.

Thông thường một lần điều trị xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút. Một liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4-6 lần. Chi phí xóa xăm sẽ dao động từ 1 -3 triệu/lần xóa.

Tuy vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ, tùy vào kích thước và màu sắc của hình xăm mà thời gian xóa xăm nhanh hay chậm. Vì thế, để biết chi tiết về liệu trình cũng như chi phí xóa xăm an toàn với công nghệ Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và thành công !

Chuyên mục tư vấn