Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  22

  Mặc định Hút bể phốt: Khuyến mại lớn năm 2013

  Chương trình khuyến mại hút bể phốt lớn nhất trong năm 2013. Nhằm cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng công ty môi trường Việt Hưng trong suốt thời gian vừa qua. Đã bình chông cho công ty Việt Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tốt nhất năm 2013.  Năm 2013 Công ty Môi Trường Việt Hưng vinh dự được bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tốt và thân thiên nhất Hà Nội. Kết quả này là nhờ nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên tại công ty luôn quyết tâm làm sạch vì khách hàng. Xin chân thành cảm ơn các quý khách hành, các doanh nghiệp, bệnh viện, cơ quan… đã luôn tin tưởng ủng hộ dịch vụ hút bể phốt tại công ty Việt Hưng. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn mang lại dịch vụ chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất, phục vụ tận tinh chu đáo nhất.  Công ty Môi Trường Việt Hưng xin thông báo chương trình khuyến mại dành cho dịch vụ Hút Bể Phốt như sau:
  • Thời gian kéo dài từ 23/10 – 23/12 năm 2013.
  • Giảm giá 30% cho dịch vụ hút bể phốt: Chung cư, nhà dân, nhà tập thể.
  • Chương trình giám giá áp dụng với các quận huyện tại Hà Nội.

  Một số dịch vụ khác của công ty Việt Hưng như:

  • Thông tắc bể phốt, chậu rửa thoát sàn, tiểu Nam Nữ, thông tắc các loại đường cống ngầm… bằng máy móc hiện đại.
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị khu WC, đường nước thải sinh hoạt.
  • Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh… bằng xe chuyên dùng công nghệ cao.
  • Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
  • Hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp
  • Hợp đồng công ty, nhà hàng, khách sạn, tư nhân
  • Thiết kế, sữa chữa hệ thống thoát nước dân dụng
  • Thông cầu, cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dùng

  Chi tiết liên hệ tại đây hoặc ĐT Văn Phòng 04.3755.5748 – Mr Hư*ng: 0985.985.397


  Nguồn: http://www.hutbephot.asia/tong-hop/k...phot-nam-2013/

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  22

  Mặc định

  Gia đình tôi (Nguyễn Văn Anh-Gia Lâm-Hà Nội) ở vùng ngoại thành Hà Nội - Gia Lâm. Sau đợt mưa tháng trước, giếng nước ngầm nhà tôi bị ô nhiễm nặng: nước chuyển màu ố vàng, có mùi. Gia đình tôi cũng đã sử dung phèn chua để làm nước trong và giảm mùi nhưng vẫn không hiệu quả, mấy ngày liền gia đình tôi phải . Cuối cùng tôi phải gọi điện đến Công ty vệ sinh môi trường Việt Hưng để xử lý.

  Hút bể phốt tại Long Biên Hà Nội

  Sau gần một giờ đồng hồ thau rửa, xử lý nước giếng nhà tôi hết màu mè lẫn mùi khó chịu. Đội ngũ nhân viên Công ty môi trường Việt Hưng xử lý vừa nhanh gọn lại đảm bảo. Sau khi được các nhân viên ở Việt Hưng xử lý thì nước giếng nhà tôi sử dụng, sinh hoạt bình thường, khu vực giếng nước đã bị ô nhiễm thì dễ tái ô nhiễm, nhưng lần mưa và ngập gần nhất giếng nước vẫn không có hiện tượng đổi màu hay mùi khó chịu. Các nhân viên còn hướng dẫn tôi cách vệ sinh giếng nước ngầm tránh ô nhiễm và vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cả gia đình.  Nhiều gia đình xung quanh khu tôi sinh sống chủ động dùng ni lông và nắp bịt miệng giếng ngầm nhưng mưa lớn, nước ngập đường tràn cả vào nhà làm ô nhiễm nước trong giếng. Vì thế việc đầu tiên cần làm là thau rửa giếng: khơi thông tất cả các vũng nước xung quanh khu vực giếng; tháo bỏ nắp và ni lông bịt giếng; nạo vét bùn cặn trong giếng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể nạo vét giếng dễ dàng nên có thể tiến hành khử trùng ngay nước trong giếng để sử dụng. Đó là phương pháp mà Công ty môi trường Việt Hưng đã cung cấp cho tôi.

  Không chỉ gia đình tôi mà mấy gia đình lân cận trong khu phố, nếu tắc cống, hay xử lý đường cống nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi ở nhà vệ sinh, xử lý nguồn nước sinh hoạt… đều gọi cho Công ty môi trường Việt Hưng. Sư nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt của công ty chúng tôi rất tin tưởng.


  Nguồn dịch vụ Hut be phot, Xe hut be phot công ty Môi Trường Việt Hưng.

  Nguồn: http://www.hutbephot.asia/khach-hang...g-toi-rat-tam/

 3. #3

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2013
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  22

  Mặc định

  Việc có quá nhiều thông tin khiến quý khách hàng có thể hoang mai không biết chọn dịch vụ hút bể phốt của đơn vị nào là tốt nhất? hôm nay Hutbephot.asia xin chia sẻ kinh nghiệm để quý khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị tốt nhất:

  1. Lựa chọn các công ty có tư cách pháp nhân đàng hoàng: hiện tại khi tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt có rất nhiều thông tin, nhưng không phải bên nào cũng là công ty, họ phần nhiều là các văn phòng trung gian, nhưng môi giới dịch vụ ăn phần trăm. Sẽ không ăn toàn khi quý khách thuê phải bên trung gian, hoặc sẽ không được hưởng các chế độ bảo hành, hay hẫu mãi lâu dài.

  2. Chọn các đơn vị có kinh nghiệm và thâm niên: Đặt niềm tin vào các đơn vị có nhiều năm trong nghề, đội ngũ thợ có kinh nghiệm hút bể phốt lâu năm.

  3. Chọn các đơn vị có xe hút bể phốt: Như đã nói ở trên có rất nhiều thông tin và đa phần là các bên trung gian giới thiệu khách họ không có xe, nếu quý khách không may liên hệ vào môi giới này sẽ bị giá thành đẩy lên cao, họ không có xe không thể làm trực tiếp dịch vụ hút bể phốt được.

  4. Được đanh giá cao bởi các khách hàng cũ: Thường thì các đơn vị hút bể phốt sẽ có đánh giá bới các khách hàng cũ, quý khách có thể xem trước các nhận xét của khách hàng cũ về đơn vị đó.

  5. Website, sđt, địa chỉ tin cậy: Có rất nhiều đơn vị sử dụng sđt ảo, địa chỉ ảo … quý khách cần có sự kiểm chứng để trước khi đặt niềm tin sử dụng dịch vụ của đơn bị đó.


  Hút bể phốt Việt Hưng

  Dịch vụ hút bể phốt của công ty môi trường Việt Hưng – Website: Hut be phot, hút bể phốt - BH miễn phí 100% Uy Tín"Giá Rẻ Nhất HN" | Lh24/24h : 0985.985.397 là đơn vị lâu năm trong ngành nghề dịch vụ môi trường, ngoài ra Việt Hưng có có các giấy phép liên quan đến chuyên trở, xử lý chất thải từ hút bể phốt. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có xe và được khách hàng tin tưởng trong suốt 10 năm qua. Việt Hưng là đơn vị úy tín hàng đầu tại Hà Nội về cung cấp dịch vụ hút bể phốt.

  Năm 2013 Công ty Môi Trường Việt Hưng vinh dự được bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tốt và thân thiên nhất Hà Nội. Kết quả này là nhờ nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên tại công ty luôn quyết tâm làm sạch vì khách hàng. Xin chân thành cảm ơn các quý khách hành, các doanh nghiệp, bệnh viện, cơ quan… đã luôn tin tưởng ủng hộ dịch vụ hút bể phốt tại công ty Việt Hưng. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn mang lại dịch vụ chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất, phục vụ tận tinh chu đáo nhất.

  Theo: Hutbephot.asia
  Nguồn: http://www.hutbephot.asia/tong-hop/kinh-nghiem-khi-goi-dich-vu-hut-phot/​

Các Chủ đề tương tự

 1. Xem lịch khuyến mãi tại miền Nam nắm ngay cơ hội săn hàng giá rẻ.
  Bởi tankhoahcmc trong diễn đàn Giới Thiệu Website
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-28-2013, 10:13 PM
 2. Cẩm nang khuyến mãi dành cho khách hàng miền Bắc. Truy cập ngay!
  Bởi tankhoahcmc trong diễn đàn Giới Thiệu Website
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-06-2013, 09:23 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •