Dr SLim USA- Thuốc giảm cân hiệu quả an toàn nhất của Mỹ giá 950.000 vnđ


Liên hệ: 08 22 24 24 24 - 090 27 27 327

Website: http://collagenbeauty.vn
Tặng kèm 1 mặt nạ Collagen hoặc 1 thỏa son hàn quốc
Vì tính chất công việc của nữ là ngồi nhiều, ít vận động lại lười tập thể dục, Để đánh tan mỡ bụng đối với chị em phụ nữ là việc vô cùng gian nan. … đây là nguyên nhân làm bụng có “ngấn mỡ”. Không chỉ có phụ nữ mập mà ngay cả những phụ nữ bình thường cũng đau đầu với vòng eo “quá khổ” của mình.
Chỉ 30 phút mỗi ngày với các động tác đơn giản, chị em sẽ sở hữu ngay vòng 2 săn chắc, vóc dáng thon gọn.


Bài tập này rất thích hợp cho nữ đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh và giới văn phòng
Các chị em có thể tham khảo bài tập dưới đây với các động tác vô cùng đơn giản, tập ngay tại nhà và chỉ mất 30 phút mỗi ngày để lấy lại eo thon.
Chuẩn bị:
1 tấm thảm lót sàn
1 bộ quần áo thể thao


Thực hiện:
Động tác 1
Nằm ngửa, dang hai tay ra hai bên, gập gối lại sau đó đưa đùi ép sát thành bụng, động tác này đánh tan mỡ bụng nhanh chóng. Lặp lại 40 lần/ 1 ngày.
Động tác 2
Nằm ngửa trên sàn, lấy hai gót chân làm trụ bật thân trên dậy, hai tay chạm mặt sàn. Lặp lại động tác này 40 lần/1 ngày sẽ giúp cơ bụng hoạt động tối đa nhanh chóng mang lại cho bạn vòng eo thon gọn.


Động tác 3
Nằm ngửa, hai tay dăng ngang, hai chân duỗi thẳng, sau đó nâng từng chân lên rồi hạ xuống cố gắng đặt trọng lượng ở bụng để đánh tan mỡ. Lặp lại 40 lần để mang lại vòng eo thon gọn nhanh chóng.
Động tác 4
Nghiêng người sang từng bên một, hai tay cố gắng chạm gót chân. Khi đưa tay cố gắng chạm gót bạn sẽ ép các cơ bụng trên làm việc. Động tác giúp giảm mỡ bụng trên một cách hiệu quả.
Kết hợp bài tập đơn giản này với những viên giảm cân Dr Slim để đánh tan mỡ bụng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Thuốc giảm cân Dr.Slim USA với thành phần tự nhiên 100%, đã được kiểm nghiệm lâm sàng và có sự chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ, là sản phẩm giảm cân nhanh và an toàn, mang đến cho bạn kết quả ngoài sức tưởng tượng.
- Dr. Slim USA: Thuốc giảm cân sản xuất từ các thảo mộc tự nhiên, được mọi người biết tới trong nhiều năm, và gần đây Dr. Slim đã trở thành 1 trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường thế giới.
- Dr.Slim USA được nghiên cứu dựa trên nguyên tắc giảm cân mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.
- Đây chính là sản phẩm hỗ trợ giảm cân tốt nhất được thiết kế đặc biệt dành cho những người bận rộn muốn giảm cân nhưng không thể từ bỏ món ăn ưa thích của mình.


Giảm cân Dr slim

Dr. Slim USA chống chỉ định cho:


- Những người có triệu chứng tâm thần hay nghiện ma tuý,đang dùng thuốc khác hoặc sử dụng những chất có cồn
- Những người bị cường giáp, suy gan hoặc thận
- Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.
Dr. Slim USA: Thuốc giảm cân sản xuất từ các thảo mộc tự nhiên, được mọi người biết tới trong nhiều năm, và gần đây Dr. Slim đã trở thành 1 trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường thế giới.