Với phương châm đem đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất Dịch Vụ Hàng Không sẽ giúp bạn đặt vé máy bay đi cần thơ với mức giá thấp nhất tại thời điểm mà bạn lựa chọn.

Cần Thơ là thành phố cửa ngõ của cả vùng hạ lưu sông Mê Kông là trung tâm kinh tế, văn hóa, đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long và của cả nước. Câu ca dao :


“Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi tới đó lòng không muốn về”

giờ đây Cần Thơ đã trở thành đô thị loại I và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

ve may bay di can tho
Chợ Nôi nét văn hóa đặc trưng của người dân Cần Thơ
Hãng hàng không và các chặng bay đến Cần Thơ

Sân bay Cần Thơ, còn có tên là Sân bay Trà Nóc, là một sân bay nằm tại quận Bình Thủy- Thành phố Cần Thơ. Sân bay phục vụ thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long của nước Việt Nam. Sân bay Cần Thơ nằm dọc theo sông Hậu Giang, đầu phía đông của sân bay bay này cách sông Hậu Giang 700m, phía bắc cách rạch Trà Nóc 500m, phía Tây giáp với rạch Bà Lý. Sân bay kết nối với trung tâm thành phố Cần Thơ bằng đường Mậu Thân.

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác các chuyến bay đến Cần Thơ với khá nhiều chặng bay như Hải Phòng, Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Chí Minh…

Chặng bay Hà Nội đi Cần Thơ

Chặng bay từ Hà Nội đến Cần Thơ và ngược lại được khai thác với tần suất 5 chuyến 1 tuần vào các ngày tứ 3, 4, 5, 6, 7 và Chủ nhật. Thời gian bay khoảng 130 phút và mỗi ngày có 2 chuyến bay. Giá vé có thể thay đổi liên tục ,khách hàng muốn mua được vé rẻ thì phải đăng ký sớm. Giá vé máy bay tết thường rất cao bạn phải đặt sớm mới có vé với mức giá tốt nhất.Trong các dịp lễ ,tết có thêm các chuyến bay tăng cường nhằm đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại, thăm thân giữa hai thành phố .

Chặng bay Phú Quốc đi Cần Thơ

Từ sân bay quốc tế Cần thơ mỗi ngày có một chuyến bay từ Cần thơ đến Phú Quốc do hãng hàng không quốc gia Việt Nam khai thác bằng máy bay ATR 72 sức chứa 65 hành khách , thời gian bay từ Cần thơ đến Phú quốc là 45 phút.Giá vé máy bay Cần thơ đi Phú quốc và khứ hồi Phú quốc về Cần Thơ từ 903.000đ đến 1.130.000đ. Đây là vé giá rẻ của Vietnam Airlines và chiếm khoảng 20 % tổng số vé trong một chuyến bay. Để mua được vé giá rẻ bạn phải chủ động trong việc đặt vé.