Công ty TNHH Prime Tech Surgico là nhà cung cấp hàng đầu dụng cụ y tế hàng đầu về phẫu thuật như dụng cụ y tế, dụng cụ nha khoa, dụng cụ thú y.
prime Tech Surgico luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm đòi hỏi một nền tảng vững chắc từ cơ sở kỹ thuật đến trình độ chuyên môn của những người làm việc cho chúng tôi. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề chất lượng sản phẩm vì những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có tác động trực tiếp sức khỏe người tiêu dùng.
Các sản phẩm của Prime Tech Surgico được sử dụng rộng rãi trong các trường cao đẳng y khoa, bệnh viện và vi phẫu. Sản phẩm của chúng tôi với mẫu mã đa dạng và chất lượng rất đáng tin cậy, giá cả hợp lý, cạnh tranh, hội đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Tất cả các dụng cụ đều được chế tác bằng tay và độ lệch nhỏ về kích thước và trọng lượng nhưng không ảnh hưởng đến các chức năng của sản phẩm.
Sản phẩm Prime Tech Surgico hiện đã có mặt tại các thị trường Châu Âu: Pháp, Đức, Brazil và một số nước châu Á khác.
trong trường hợp bạn cần đặt các sản phẩm đặc biệt xin vui lòng liên hệ và cung cấp cho chúng tôi chi tiết, hình ảnh gốc hoặc mẫu sản phẩm mà bạn đang cần tìm và chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn tốt nhất. Prime Tech Surgico luôn sẳn sàng hổ trợ bạn về mặt kỹ thuật.
Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự cạnh tranh hàng đầu.
Trân trọng kính chào!
Waqar Ali
Giám đốc
Công ty TNHH Prime Tech Surgico
Số 25, Ngách 9/14, Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
MST: 0106269346
Mobile: 0906 104 801 ( Xuân Hòa - Trưởng phòng kinh doanh)
Tel: 84 (4) 357 66320
Fax: 84 (4) 357 66320
E-mail: primemedical8@gmail.com