Từ những nghiên cứu & tìm tòi quá trình phát triển - tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dưỡng chất từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời nhiều sản phẩm sữa có giá trị dinh dưỡng và tốt cho sự phát triển của trẻ. Sữa Friso Gold luôn giao kết bảo đảm chất lượng, là lựa chọn tín nhiệm của người mua hàng. Những mẹ có thể tham khảo chọn Frisolac Gold 3 cho bé yêu của bạn.

Hà Lan là nước mang đẳng cấp thế giới trong thị trường sản xuất sữa bột không chỉ bởi nước này có không khí sạch, tự nhiên, nhiều cây xanh mà còn bởi nước này có được nhiều giống bò sữa tốt cho ra dòng sữa có chất lượng sữa cao. Người Hà Lan có thể lực tốt, danh tiếng là một trong nhiều nước có tuổi thọ trung bình và chiều cao trung bình cao nhất thế giới. Friso trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods Friso là 1 trong 4 hãng sản xuất sữa lớn, chuyên nghiệp, uy tín cao của Phương Tây với hơn 130 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Nhiều sản phẩm sữa Friso luôn được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đồng thời cung cấp nguyên vẹn các vitamin, phù hợp với từng giao đoạn phát triển khác nhau của bé.

Frisolac Gold 3 được tạo mẫu đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho bé, với Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® & Prebiotics GOS & FOS) kết hợp với nhiều vi-ta-min Nucleotides, Kẽm, Selen… là những công thức nâng cấp mới giúp hỗ trợ hệ miễn nhiễm cho bé, bảo vệ trẻ từ ở bên trong. Là loại sữa cho trẻ đang trong thời kỳ phát triển, Frisolac Gold 3 hỗ trợ sự phát triển của trẻ do được cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng như Taurin, DHA, AA, SA.

Frisolac Gold 3 có những ưu thế nổi bật nào? Để trẻ tự tin phát hiện thế giới rộng lớn bên ngoài, Frisolac Gold 3 với các kháng thể chỉ có trong sữa mẹ mix cùng các thành phần chống nhiễm khuẩn giúp phòng, chống nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh tiêu chảy, giúp bé luôn khỏe mạnh ngay từ ở bên trong, đồng thời chống lại một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Frisolac Gold 3 đặc biệt với chế độ ăn uống phù hợp, hỗ trợ các nhu cầu phát triển của trẻ. Hơn nữa với sự hỗ trợ từ người mẹ, Frisolac Gold 3 Mới ra đời cung cấp cho bé những gì tốt nhất, giống như một người bạn giúp bé phát triển khỏe khoắn, để bé luôn tự tin háo hức tìm hiểu, khám phá thế giới.

Sữa với thành phần Selen giúp hỗ trợ các chức năng của hệ miễn nhiễm. Bên cạnh đó, bé sẽ có hệ miễn nhiễm mạnh khỏe hơn nhờ có thành phần Nucleotides trong sữa. Thành phần Synbiotics với sự kết hợp của Probiotics(BB-12® & L.casei 431®) & Prebiotics (GOS & FOS theo tỷ lệ 9/1) không những hỗ trợ hệ miễn nhiễm cho bé mà có thể giúp trẻ đẩy mạnh hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột. Thêm vào, sữa Frisolac Gold 3 còn có khả năng chống oxy hóa, rất quan trọng cho hệ miễn dịch nhờ có chất kẽm dồi dào trong sữa.

Những dụng cụ pha sữa cho bé nên đun sôi trong vòng ít nhất 3 phút mỗi ngày một lần. Còn đối với muỗng lường bột, các bạn cần đảm bảo giữ bên trong lon sữa để được khô ráo và sạch sẽ. Mỗi lúc sử dụng, nhớ đóng kín hộp sữa bằng nắp nhựa của lon sữa. Đảm bảo nơi pha sữa sạch sẽ, ngăn nắp. Sữa Friso phải được bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh đồng thời pha chế theo đúng hướng dẫn. Cần lưu ý chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ.