Ai là phụ nữ cũng luôn mong ước khuôn ngực đầy đặn để tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, có nhiều chị em sau khi sinh, ngực “xuống cấp không còn được đẹp như xưa. Vây có cách nào cải thiện ngực sau sinh cho chị em không?

>>làm nở ngực

>>5 phút mỗi ngày để có ngực đẹp tự nhiên

1. Nỗi lo ngực sau sinh của chị emThay đổi khi mang thai và cho con bú khiến chị em gặp vấn đề về ngực sau sinh

Nhiều chị em luôn tự hào với khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ của mình nhưng sau sinh và nuôi con bú cũng gặp phải những vấn đề vệ ngực sau sinh. Trong quá trình mang thai rồi cho con bú, khuôn ngực của người phụ nữ thay đổi rất nhiều. Từ việc tuyến vú căng tức khiến ngực thay đổi về kích thước, tới tình trạng cương tức ngực khi cai sữa của bé. Những thay đổi này khiến cho chị em gặp nhiều vấn đề về ngực sau sinh, 1 số thay đổi thường thấy là;

- Ngực teo nhỏ, giảm kích thước

- Ngực mướp, chảy xệ

- Da ngực nhăn nheo

- Ngực không đầy đặnChị em luôn tìm kiếm phương pháp hưu hiệu cải thiện ngực sau sinh

Chính vì những vấn đề trên, mà ngực sau sinh luôn là nỗi lo lắng của chị em. Vậy có giải pháp gì giúp cải thiện tình trạng này không?

2. Hết lo ngực sau sinh với công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân

Nhiều giải pháp được nhắc đến mỗi khi chị em lo lắng về ngực sau sinh như massage, dùng áo nâng ngực, kem nâng ngực,… Tuy nhiên tất cả đều không mang lại hiệu quả cao. Có những phương pháp hiệu quả chậm, có những phương pháp lại gây hại cho ngực của bạn.

Có 1 giải pháp hiệu quả, an toàn, nhanh chóng hơn mà chị em không thể nào không tham khảo đó chính là bơm ngực. Bơm ngực là phương pháp công nghệ cao giúp can thiệp làm ngực đầy nhanh chóng. Bạn sẽ không phải lo lắng kích thước của ngực sau nâng bao nhiêu, ngực có đẹp không vì các bác sĩ giỏi cùng công nghệ hiện đại hoàn toàn có khả năng giúp bạn hài lòng về tất cả những điều nàyCải thiện ngực sau sinh với bơm ngực bằng mỡ tự thân

Hiện nay, phương pháp bơm ngực hiệu quả nhất cho ngực sau sinh chính là bơm ngực bằng mỡ tự thân. Bơm ngực bằng mỡ tự thân là cách làm ngực đầy đặn tự nhiên nhất, hiện đại nhất. Bằng việc sử dụng mỡ tự thân của chính bản thân khách hàng, cấy vào các mô ngực. Nhờ việc sử dụng mỡ tự thân nên công nghệ đảm bảo độ an toàn mà ngực sau sinh vẫn đẹp tự nhiên nhất.

Hiệu quả của bơm ngực bằng mỡ tự thân đối với ngực sau sinh là:

- Ngực sau sinh không còn chảy xệ mà đầy đặn tự nhiên

- Kích thước vòng 1 thay đổi, tròn đầy quyến rũ

- Kết quả lâu dài, vĩnh viễn, an toàn nhờ sử dụng mỡ tự thân

- Phương pháp bơm ngực không phẫu thuât an toàn, không phản ứng phụ, không biến chứng

Chính vì vậy, bơm ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp hữu hiệu nhất để cải thiện ngực sau sinh. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp bơm ngực hiệu quả này, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc xem thông tin chi tiết tại đây.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 - Mobile: 0969.999.777