Một thanh niên trong khi đi thắp nhang cho người thân ở Nghĩa Địa thuộc xã Cù Bị, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu phát hiện một cô gái khỏa thân ra hiệu nhờ giúp đỡ. Người thanh niên nhnah chóng cởi chiếc quần dài của mình cho cô gái mặc rồi đi bóa cho cơ quan chức năng. Theo thông tin của cơ quan chức năng, cô gái tên L. Sinh năm 1988 quê ở An Giang đang phụ bán cafe tại Xã Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu.


Qua lời khai và tin tức ban đầu, chúng tôi được biết một thanh niên tên “Vương” , vốn là khách quen của quán cafe rủ đi chơi, nữ tiếp viên xin phép chủ quá đi đến 6h chiều thì về. Châu đèo L. đi hơn 20km vào một căn nhà hoang và đề nghị được ” vui vẻ” Cô L. liền đồng ý, khi cô vừa cởi đồ ra thì đối tượng liền dùng dao khống chế và yêu cầu đưa hết tiền vàng cho đối tượng !
Sau khi cướp được của nạn nhân 200.000 VNĐ và một chiếc nhẫn vàng, “Vương” yêu cầu L. đưa nốt đôi bông tai, lợi dụng sơ hở, L đạp mạnh vào đối tượng rồi bỏ chạy, qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một đôi dép, quần áo và khẩu trang của cô gái kèm theo 2 chiếc BCS chưa sử dụng.