Khuôn ngực đầy đặn là 1 trong những niềm tự hào của chị em phụ nữ đặc biệt là đối với những ngôi sao. Tuy nhiên, bên cạnh những ngôi sao bơm ngực để có ngực đẹp, nhiều ngôi sao do chăm sóc không cẩn thận hoặc những lý do cá nhân mà lại không giữ được “kho báu” của mình. Cùng điểm tên những ngôi sao hớ hênh lộ ngực chảy xệ xấu xí nhé.

>>nâng ngực giá bao nhiêu

>>5 phút mỗi ngày để có ngực đẹp tự nhiên

1. Courtney Love


Courtney Love

Thói quen ăn mặc sexy của nữ ca sĩ đã khiến cô không ít lần lộ khuôn ngực chảy xệ nhăn nhúm của mình. Tuy nhiên Courtney Love vẫn thản nhiên chẳng ngại khoe ngực chảy xệ. Nguyên nhân khiến nữ ca sĩ xinh đẹp sở hữu khuôn ngực xấu xí này có lẽ là do tuổi già khi mà cô cũng đã ngấp nghé tuổi 48

2. Lindsay LohanLindsay Lohan

Thân hình không quá mập mạp, gầy gò thậm chí là ngực của cô chẳng phải xẹp lép hay hạt chanh. Nhưng 2 trái bồng đào của Lindsay Lohan lại xuống cấp trầm trọng, lộ rõ ngực mướp chảy xệ. Cũng không quá khó để đoán được nguyên nhân khi mà Lindsay Lohan luôn giữ thói quen ăn uống tiệc tùng thâu đêm – thói quen xấu ảnh hưởng nghiêm trong tới sức khỏe và khuôn ngực.

3. Lady Gaga


Lady Gaga

Cô nàng ca sĩ quái đản này cũng không ít lần thả rông ngực chảy xệ với thói quen ăn mặc mát mẻ của mình. Ngực mướp của Lady GaGa thực sự khiến công chúng hoảng hồn vì nó chẳng giống với 1 Lady GaGa quái đản nhưng vấn quyến rũ trên sân khấu.

Nếu không muốn có ngực chảy xệ xấu xí bạn hoàn toàn có cách để cải thiện chúng với cách bơm ngực hiệu quả tại đây