Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Minh Ánh, năm nay 25 tuổi. Ngực nhỏ lại xẹp lép khiến tôi tự ti. Tôi không biết phải làm thế nào để cải thiện, liệu với tình trạng “có như không” của tôi có phương pháp bơm ngực nào giúp cải thiện hiệu quả không? Cảm ơn các bác sĩ!

>>kem nang nguc

>>Cách nào cải thiện ngực nhỏ sau sinh?

Trả lời:

Chào Minh Ánh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nhiều người sở hưu ngực nhỏ xẹp lép như của bạn đã cải thiện ngực nhỏ thành công với công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, chúng tôi xin giải thích về phương pháp cũng như hiệu quả công nghệ cải thiện ngực nhỏ hiệu quả này.

Cải thiện ngực nhỏ hiệu quả với bơm ngực bằng mỡ tự thân

Bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp cải thiện ngực nhỏ hiệu quả cao, hiện đại nhất hiện nay bằng việc cấy các tế bào mỡ tự thân vào dưới mô ngực, các tế bào này tăng sinh, làm ngực phát triển lớn lên tự nhiên. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, cải thiện ngực nhỏ bằng bơm ngực cấy mỡ tự thân được thực hiện theo quy trình chuẩn với sự tham gia của các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Hiệu quả của bơm ngực bằng mỡ tự thân:

- Cải thiện ngực nhỏ nhanh chóng, an toàn, mỡ tự thân không gây kích ứng hay đào thải

- Làm ngực đầy đặn, hiệu quả lâu dài vĩnh viễn

- Là phương pháp cải thiện ngực nhỏ không phẫu thuật nên an toàn, không để lại sẹo

- Không tốn thời gian, chỉ với 60 phút để cải thiện ngực nhỏ, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ bơm ngực bằng mỡ tự thân để cải thiện ngực nhỏ, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam