Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê - www.dogomynghephukhe.com là tập hợp nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ tại khu vực Xã Phù Khê ( Phù Khê – T.X Từ Sơn – T.P Bắc Ninh). Nghề mộc Phù Khê không những có từ lâu đời mà còn đa dạng phong phú đạt đến trình độ tinh xảo, nghệ thuật: Từ việc dựng nhà ở, làm đình chùa, làm đồ gia dụng, làm đồ thờ tự cho đến sáng tác ra những tác phẩm nghệ thuật như: Tượng, tranh với nhiều thể loại và đề tài. Đến thời Lê Trung Hưng (thế kỷ XVII, XVIII) nghề mộc chạm khắc của Phù Khê phát triển mạnh mẽ và còn để lại những công trình nổi tiếng như: Đình Đình Bảng, đình Diềm, chùa Bút Tháp, chùa Tây Phương, chùa Vĩnh Nghiêm…Trong những năm tháng kháng chiến chống Pháp và thời kỳ “hợp tác hoá” của thế kỷ trước, nghề mộc chạm khắc của Phù Khê có bị trùng xuống. Song bước vào thời kỳ đất nước đổi mới từ những năm 1990 đến nay, thì nghề mộc chạm khắc Phù Khê đã có sự phát triển mạnh mẽ của đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê (đồ gỗ Phù Khê) còn lan rộng sang các địa phương khác như Đồng Kỵ, Đồng Hương, Mai Động, Liên Hà, Vân Hà,... thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế Từ Sơn nói riêng và Bắc Ninh nói chung. Đến nay, thị trường sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê (đồ gỗ Phù Khê) đã trải rộng khắp mọi miền đất nước và được nhiều nước trên thế giới biết đến.


- Chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có những nhu cầu khác biệt, do đó chúng tôi luôn luôn linh động sản xuất theo yêu cầu những nhu cầu của bạn. Từ đó chúng tôi luôn tự tin rằng mình đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ đúng hoặc thậm chí vượt qua những yêu cầu mà khách hàng mong đợi.


- Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đồ gỗ có giá rẻ nhất
Chúng tôi là những cơ sở trực tiếp sản xuất và trực tiếp phân phối chưa qua các tầng lớp đại lý, công ty dịch vụ, cửa hàng. Vì thế nên cùng một sản phẩm đồ gỗ khi đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.


- Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đồ gỗ có chất lượng tốt nhất
Để gìn giữ và phát triển đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê, chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Uy tín là vàng”. Dưới đây là chế độ bảo đảm của chúng tôi giúp bạn hay bất kỳ khách hàng khó tính nào cũng đều có thể an tâm:
Bảo hành sử dụng từ 5 năm cho đến trọn đời cho từng loại gỗ và từng loại sản phẩm
Nhận lại sản phẩm và bù thêm 500% giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện ra không đúng chủng loại gỗ đặt hàng.Sản phẩm mẫu:


[IMG]file://C:\Users\Administrator\Pictures\Easy[/IMG]


.................................................. .............................................


Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê - Tinh hoa nghệ thuật gỗ cổ truyền


- Chuyên sản xuất và nhận đặt hàng đồ gỗ theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ số lượng lớn cho công ty, cửa hàng nội thất với giá rẻ.
- Thi công các công trình, thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
- Vận chuyển hàng toàn quốc, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.Đại diện: Anh Nguyễn Văn Đan Di động: 09.373.567.97
Địa chỉ: Xóm Giữa - Nghĩa Lập - Phù Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh
Email: dogomynghephukhe@gmail.com
Yahoo: dogomynghephukhe
Skype: dogomynghephukhe
Website:
www.dogomynghephukhe.com
Facebook: https://www.facebook.com/dogomynghephukhe