Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Luyên ở Bắc Giang. Tôi muốn hỏi là ưu điểm vượt trội của nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

>> nang mong

>> Quy trình nâng mông nội soi diễn ra như thế nào

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Do bạn không chia sẻ rõ hơn về tình hình cũng như mong muốn của bạn khi nhắc đến phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân nên trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu qua về phương pháp này để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Bên cạnh nâng mông nội soi, nâng mông bằng mỡ tự thân cũng là một trong những phương pháp nâng mông không cần phẫu thuật hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Đặc biệt, đây là phương pháp được nhiều “sao Hàn” tin cậy và sử dụng.

Thẩm mỹ viện Kangnam rất tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ này vào việc giúp khách hàng có được vòng 3 đẹp và căng tròn. Hơn nữa, nâng mông bằng mỡ tự thân được khách hàng của Kangnam tin tưởng bởi nó sử dụng chính mỡ tự thân của mọi người để làm căng đầy vòng mông một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm vượt trội của nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam bao gồm:

- Đây là phương pháp nâng mông duy nhất không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo.

- Độ an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và hoàn toàn không có sẹo, thể tích mông được kiểm soát một cách tối đa, mang lại kết quả vòng mông đẹp tự nhiên mềm mại.

- Không có hiện tượng đào thải, gây dị ứng cho vùng mông, giúp bạn sở hữu được phom dáng chuẩn với vòng ba nảy nở và loại bỏ mỡ thừa ở những vùng không cần thiết.

Bạn Luyên thân mến, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể tiếp tục gửi thư hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn rõ ràng hơn!

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 - Mobile: 0969.999.777

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn