Đôi nét về WINDFLOW THE FLOWER
Thế giới điện hoa

Windflow the flower là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi sự kiện, điện hoa trong nước và quốc tế. Được thành lập bởi các thành viên yêu hoa và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, Windflow the flower sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa tươi độc đáo, sáng tạo và mang nhiều ý nghĩa.
Với khẩu hiệu: Gởi trọn yêu thương. Chúng tôi mong muốn rằng tất cả các sản phẩm mà chúng tôi làm ra mang đến khách hàng mang một giá trị tinh thần lớn. Những bông hoa xinh xắn được gởi đi không những là những món quà xinh xắn mà còn mang những tình cảm yêu thương, những thông điệp, những lời muốn nói từ người gởi và chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ gìn giữ trọn vẹn giá trị đó để mang đến cho người nhận.
Winflow the flower đã xây dựng một hệ thống rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và đảm nhận những đơn hàng quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi đẩy mạnh đến các quốc gia có người Việt lớn như: Mỹ, Canada, Úc, Đức….
Với phong cách thiết kế hoa nhiều dạng , chúng tôi đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định được rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi.
Với quy trình làm việc hiện đại, chúng tôi thiết lập 1 hệ thống làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế . Tất cả đơn hàng đều được mua bán trực tuyến theo hệ thống và được hổ trợ thông tin tối đa.

* Các dịch vụ chính:
1. Điện Hoa Việt Nam và Điện Hoa Quốc Tế
Công ty có nhiều chi nhánh và đại lý thành viên trên khắp mọi miền đất nước đảm bảo cung cấp hoa tươi đến tận huyện xã.
Tại quốc tế, công ty có liên kết với nhiều công ty hoa tươi của nhiều nước ,đảm bảo những đơn hàng của quý khách sẽ đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi tìm đến với những đối tác có uy tín lớn ở quốc tế để đảm bảo đơn hàng của khách hàng và có chính sách giá ưu đãi nhất và sản phẩm được giao đến đúng thời gian.
Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng đến nhiều vùng miễn lãnh thổ nữa trên đất nước Việt Nam và cả Quốc Tế.

2.Hoa sự kiện, Hoa lễ hội, Hoa văn phòng.
Bên cạnh mãng điện hoa, công ty còn cung cấp hoa tươi cho các sự kiện hội nghị, lễ hội, hoa văn phòng, hoa lễ tết. Các mẫu hoa được thiết kế theo yêu cầu đảm bảo tính nghệ thuật và sáng tạo.

CÔNG TY TNHHMTV WINDFLOW
Địa chỉ : Số 06 đường Trường Sa ,quận Ngũ Hành Sơn,tp Đà Nẵng
Call Center: (05) 113.959.005 – Fax (05) 113.959.005

(05) 113.959.006 – Fax (05) 113.959.006

Đường dây nóng: 0905.560.323
Email: windflow@thegioidienhoa.com