Thời đại công nghệ phát triển, đi đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp 1 chiếc smatphone hay tablet hiện đại đầy đủ chức năng. Trong đó, Android là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới chiếm lĩnh tới 80% thị trường. Cũng vì vậy các vấn đề về Android luôn được người dùng quan tâm, tìm hiểu như ứng dụng hay nên cài cho Android, cách cài các ứng dụng, game cho máy Android,... vấn đề được quan tâm tìm kiếm nhiều nhất có lẽ là cách Root máy Android.

Root máy Android có thể hiểu một cách đơn giản chính là chiếc chìa khóa giúp bạn tiếp cận những gì đã được nhà sản xuất smartphone Android khóa lại hoặc hạn chế không muốn người dùng can thiệp vào. Một khi bạn root máy Android thành công, bạn sẽ thực sự làm chủ thiết bị của mình. Nhưng chúng đòi hỏi người dùng phải hiểu biết về thiết bị hay biết cách Root máy Android nếu không rất dễ biến chiếc Smart Phone hiện đại thành cục gạch đúng nghĩa nhé >.<

Cách Root máy Android bằng 1 click được tín đồ Android quan tâm nhất hiện nayDo vậy mình xin giới thiệu với các bạn một cách Root máy Android với quy trình rất đơn giản, dễ dàng nhờ sự ra đời của các công cụ One-Click, tức là Root máy Android chỉ với 1 cú nhấp chuột mà không đòi hỏi người dùng phải biết hay tìm hiểu quá nhiều về Android.

Trước khi thực hiện quá trình Root máy Android bạn nên đặt lại câu hỏi với chính mình là bạn có thực sự cần thiết phải root thiết bị hay không? Bạn hiểu gì về máy Android và cách Root máy Android nhé? Nếu câu trả lời là có thì hãy thực hiện tiếp theo các bước sau đây.

1. Chi tiết Cách root máy Android chỉ với một click cực đơn giản cho mọi người

- Trên thị trường hay các trang diễn đàn có rất nhiều ứng dụng, phầm mềm Root máy Android khác nhau như Z4Root, Universal Androot hay SuperOneClick. Mình xin giới thiệu cho các bạn 1 phần mền root máy Android có chức năng tương tự nhưng hỗ trợ nhiều thiết bị với tốc độ nhanh và hoàn hảo hơn, cách root máy Android cũng đơn giản và không yêu cầu cao về chuyên môn. Đó là phần mền Root máy Android Kingo Android ROOT.

- Phần mềm Root máy Android này không những hỗ trợ các bạn cách root máy Android nhanh chóng chỉ bằng 1 click từ các máy Android cao cấp đến phổ thông, mà kể cả cách Root máy Android Trung Quốc mà hầu hết các diễn đàn mạng còn bỏ ngõ không quan tâm nhé!Kingo Android ROOT - Cách Root máy Android đơn giản bằng 1 click

- Kingo Android ROOT hỗ trợ lên tới hơn 86 thiết bị cho đến thời điểm hiện tại, bạn tha hồ mà sử dụng không lo về vấn đề tương thích nhé. Bạn có thể xem danh sách các thiết bị được hỗ trợ root máy Android này tại đây.

Phần mềm Root máy Android Kingo Android ROOT

2. Hướng dẫn Cách sử dụng Phần mền Root máy Android Kingo Android ROOT

- Sau khi tải về, bạn khởi động phần mền Kingo Android ROOT.- Bây giờ bạn hãy tiến hành kết nối thiết bị Android với máy tính, và hãy chắc chắn rằng bạn đã cho phép thiết bị kết nối với máy tính thông qua cáp USB trong tùy chọn ‘USB debugging is enabled’. Sau khi kết nối xong, Kingo Android ROOT sẽ tiến hành nhận diện thiết bị và cài đặt driver tương ứng.- Sau khi đã nhận diện xong, Kingo Android ROOT sẽ hiển thị một số thông tin về thiết bị Android đang kết nối như phiên bản Android đã root chưa, thông tin về quá trình Root… Để bạn xem xét, nếu quyết định tiến hành, bạn nhấn ROOT để bắt đầu.- Kingo Android ROOT sẽ tiến hành làm việc. Lưu ý rằng trong quá trình làm việc, bạn phải có kết nối mạng để phần mềm tải về các thứ cần thiết cho việc root thiết bị.- Sau khi quá trình kết thúc, Kingo Android ROOT sẽ hiển thị thông báo trên màn hình. Bây giờ bạn hãy nhấn Finish để kết thúc quá trình.- Nếu muốn phục hồi lại trạng thái Android gốc cho thiết bị, bạn hãy nhấn chọn Remove Root, hoặc thực hiện root lại lần nữa thì chọn Root Again.Quote
Cách Root máy Android với phần mền Kingo Android ROOT thật đơn giản và tuyệt vời phải không nào!! Điều đáng tiếc duy nhất là chương trình root máy android Kingo Android ROOT chỉ mới hỗ trợ làm việc trên Windows mà thôi.

- Đây là một cách Root máy Android chỉ với một click đơn giản nhất, nhanh gọn không cần quá nhiều kiến thức cao siêu về sản phẩm Android bạn cũng có thể làm được. ĐỒng thời phần mền root máy Android cũng tích hợp nhiều dòng máy khác nhau giúp người dùng dễ dàng thao tác. Chúc các bạn Root máy Android thành công và thuận lợi nhé ^^

Bài viết: Cách Root máy Android đơn giản chỉ bằng 1 click

Nguồn : http://socbay.tocdo.vn/