Những hoạt động và ăn uống hàng ngày của bạn đã không ít lần vô tình làm núi đôi bị xấu đi. Để giữ gìn cho núi đôi luôn khỏe mạnh, căng đầy bạn hãy tránh một số thói quen xấu dưới đây nhé.

++ Giúp ngực đẹp tự nhiên bằng các bước đơn giản

++ ao nguc nang vong 1


Uống ít nướcUống ít nước khiến tế bào ngực co lại làm ngực nhỏ đi

Nước là thành phần không thể thiếu trong cơ thể, bởi 80% cơ thể con người bao gồm các chất lỏng, vì vậy nếu như trong ngày lượng nước cung cấp ít thì sẽ khiến một số tế bào co lại, rất hại cho cơ thể, đặc biệt là cho khuôn ngực của bạn. Vậy nên hãy uống nước ít nhất 2 lít mỗi ngày để giữ cho núi đôi của bạn khỏe mạnh.

Uống nhiều cà phê


Uống nhiều cà phê làm giảm kích cỡ vòng 1

Theo nghiên cứu chứng minh: kích thước núi đôi có xu hướng giảm đi nếu chị em tiêu thụ hơn 3 tách cà phê một ngày và sẽ có nguy cơ làm ngực nhỏ đi. Vì vậy, để duy trì kích thước núi đôi, bạn hãy hạn chế uống cà phê, sử dụng ít nhất có thể.

Ăn ít chất béo


Ăn ít chất béo hạn chế quá trình phát triển của ngực

Nhiều chị em vì lý do ăn nhiều chất béo sợ tăng cân béo phì nên rất hạn chế ăn đồ béo. Tuy nhiên, chính vì điều này đã hạn chế quá trình phát triển ngực của bạn. Chất béo lành mạnh rất tốt cho các mô núi đôi, nên để đảm bảo vừa đủ mà không ảnh hưởng đến sự cân bằng cơ thể bạn hãy thực hiện ăn chất béo vừa đủ và sử dụng chất béo thực vật như đậu nành, mỡ cá…

Trên đây là những lưu ý giúp khuôn ngực của bạn không bị teo tóp. Còn nếu núi đôi của bạn quá bé thì hãy tham khảo phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam để giúp bạn có được vòng ngực săn chắc và khỏe mạnh nhé. Phương pháp nâng ngực này có ưu điểm vượt trội là sau phẫu thuật bạn sở hữu ngay vòng ngực căng tròn, tự nhiên và được lâu dài vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0969.999.777