Tâm sự có thật về câu truyen tinh yeu của một bạn trẻ, mọi người cùng giúp đỡ cho bạn ấy nhé!
Em năm nay 26 tuổi. Em đã kết hôn được 15 ngày. Tuy nhiên em và chồng lại gặp khó khăn trong chuyện quan hệ. Trước khi kết hôn tụi em cũng đã có quan hệ tình dục nhưng không bị đau như bây giờ.
Mặc dù màn dạo đầu của tụi em rất lâu nhưng “cô bé” của em rất đau khi chồng em đưa “cậu nhỏ” vào làm em mất hết hứng. Và thế là phải dừng lại. Vợ Chồng em rất lo lắng vì anh là người có sinh lý mạnh. Hầu như đêm nào anh ấy cũng ham muốn.

Mới cưới nhau nhưng “chuyện ấy” của hai vợ chồng không được hòa hợp khiến em rất chán nản.
Vì “cô bé” của em bị đau nên em rất sợ việc quan hệ. Nên em thường từ chối anh ấy. Thêm nữa gần đây “cô bé” của em bị ngứa ngáy rất khó chịu. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những câu truyen loan luan hay nhất về gia đình. Em sợ cứ kéo dài như vậy sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Xin chuyên mục cho em 1 lời khuyên. Xin cảm ơn chuyên mục. (Em gái)
Trả lời:
Em gái thân mến! cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
Chuyện quan hệ tình dục muốn có được sự hòa hợp giữa hai vợ chồng cần phải có thởi gian. Có rất nhiều cặp vợ chồng thường gặp trục trặc ở giai đoạn đầu như em. Nguyên nhân là do hai vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau, cởi mở chia sẻ cùng nhau.

Ở trường hợp của em, em nên trao đổi với chồng. Hãy nói với anh ấy về việc em cảm thấy đau khi hai người “nhập cuộc”. Nếu như em không nói, chồng em sẽ không nhận biết được điều đó và tình hình sẽ không thể khắc phục. Sự cởi mở của em với chồng sẽ giúp cả hai nhanh chóng hòa hợp hơn trong chuyện quan hệ tình dục. Riêng vấn đề anh ấy có ham muốn mạnh mẽ hơn em cũng cần phải tế nhị nói với chồng. Nếu em cứ im lặng, sự chán nản, mất hứng với tình dục kéo dài thì chuyện chăn gối của hai vợ chồng càng gặp vấn đề lớn hơn và em không còn hứng thú với nó nữa là một điều khá nguy hại với hạnh phúc gia đình.
Em cũng cần phải chú ý vấn đề “cô bé” bị ngứa ngáy, khó chịu. Có thể vùng kín của em bị viêm nhiễm.Những câu truyen sex hay nhất về vợ chồng bà hồng này, phê quá! Nếu đúng như vậy em cần chữa kịp thời để không ảnh hưởng đến “chuyện ấy” của hai vợ chồng và vấn đề sinh sản sau này. Nên nhớ rằng, sự cởi mở lúc này là cần thiết nhất với em!