Chào bác sĩ, tôi là nam, 19 tuổi. Vì vòng mông tôi quá nhỏ và lép nên tôi bắt buộc chọn đồ thùng thình để che đi khuyết điểm này. Tuy vậy, điều đó làm tôi mất tự tin đi nhiều. Tôi đã tìm hiểu qua về phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân của Thẩm mỹ viện Kangnam để cải thiện vòng mông, nhưng đang có một thắc mắc nhỏ là không biết lấy mỡ từ đâu để cấy vào cơ thế của mình ? Như thế có ảnh hưởng gì đến vùng lấy mỡ không ? Tôi xin cảm ơn ! (Phi Hùng – Hà Nội)

>>quần độn mông cho nam


>>Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có hiệu quả vĩnh viễn không?Trả lời:

Chào bạn Phi Hùng,

Trước hết cảm ơn bạn vì đã gửi chia sẻ đến Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng mông không phẫu thuật, an toàn và tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thông thường mỡ sẽ được lấy từ các vị trí trên cơ thể như: vùng bụng, hông, đùi, mông, vai…tùy theo nguyện vọng cũng như sự tư vấn của chuyên gia phẫu thuật tạo hình. Mỡ được hút tại vùng cho mỡ bằng thiết bị Laser Lipo chuyên dụng nên rất nhẹ nhàng, không gây khó chịu.

Ưu điểm của phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân

- An toàn tuyệt đối, không xâm lấn và hoàn toàn không có sẹo, thể tích mông được kiểm soát một cách tối đa, mang lại kết quả vòng mông đẹp tự nhiên mềm mại.

- Không có hiện tượng đào thải, gây dị ứng cho vùng mông, giúp bạn sở hữu được phom dáng chuẩn với vòng ba nảy nở và loại bỏ mỡ thừa ở những vùng không cần thiết.

Bên cạnh đó, nâng mông bằng mỡ tự thân được tiến hành rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, tiết kiệm cả thời gian thẩm mỹ cũng như thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ có được vòng 3 như ý, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Để có vòng một căng tròn và hấp dẫn bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại đây : Nâng ngực nội soi

Nếu còn điều gì chưa hiểu hay thắc mắc, bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam