Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Diệu Thảo ở Quảng Bình. Tôi đang có ý định xóa xăm môi bằng Laser Toning. Và tôi muốn hỏi là cơ chế tác động của công nghệ Laser Toning xóa xăm môi ra sao? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi, xin chân thành cảm ơn!

>> Trường hợp có thể áp dụng phương pháp Laser Toning xóa xăm môi

>> tẩy vết xăm

Trả lời:

Diệu Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Diệu Thảo thân mến, bạn đang có ý định xóa xăm bằng Laser Toning? Vậy, chắc hẳn bạn đã tìm hiểu qua về công nghệ này? Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ chút thông tin về phương pháp này để bạn hiểu rõ hơn.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm môi tiên tiến, hiện đại và được sản xuất tại Mỹ đồng thời được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…Tại Việt Nam, dưới bàn tay của các chuyên gia có chuyên môn cao, thẩm mỹ viện Kangam đã được ứng dụng rất thành công vào việc xóa xăm môi, trả lại bờ môi như thuở đầu cho hầu hết khách hàng.

Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô.

Cơ chế tác động của công nghệ Laser Toning xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện Kangnam như sau:

- Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

- Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Nếu còn thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn rõ hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 - Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 - Mobile: 0969.999.777

Chuyên mục Tư vấn