Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Mỹ Linh, 27 tuổi. Sau sinh và cai sữa cho cháu, ngực tôi bỗng nhiên nhỏ lại, chảy xệ và rất xấu. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách cải thiện ngực nhỏ sau sinh, có thể bơm ngực được không? Cảm ơn các bác sĩ!

>>nguyên nhân làm ngực nhỏ đi

>>Hút mỡ khi bơm ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào Mỹ Linh!

Trước tiên xin cảm ơn bạn về những thắc mắc gửi về cho chuyên mục tư vấn, thắc mắc của bạn cũng là lo lắng của rất nhiều chị em sau sinh, sau đây chúng tôi xin giải đáp cho bạn cũng như giúp chị em có hướng giải quyết phù hợp cho tình trạng của mình

Sau khi sinh, rất nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực teo nhỏ. Nguyên nhân là do trong quá trình mang thai và cho con bú, cơ và da ngực bị căng gần như tối đa, điều này khiến chúng bị nhão và mất khả năng đàn hồi. Ngực nhỏ và chảy xệ sau sinh rất khó phục hồi, tuy nhiên, với phương pháp bơm ngực hiện đại thì chị em đã có cách cải thiện ngực nhỏ đi sau sinh hoàn toàn hiệu quả.

Cách cải thiện ngực nhỏ sau sinh bằng phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân

Để cải thiện ngực nhỏ sau sinh thì phương pháp hiệu quả nhất, tối ưu nhất là bơm ngực bằng mỡ tự thân. Các gốc mỡ tự thân được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng sẽ được cấy vào mô ngực, nhờ khả năng phân chia và kiểm soát mức độ nhờ công nghệ cũng như trình độ tay nghề cao của các bác sĩ giỏi tại TMV Kangnam, ngực nhỏ sau sinh sẽ được cải thiện hiệu quả mà an toàn.

Hiệu quả cải thiện ngực nhỏ bằng bơm ngực mỡ tự thân như sau:

- Cải thiện ngực nhỏ, tăng kích thước vòng 1 theo ý muốn

- Ngực tròn đầy tự nhiên, hết chảy xệ

- Da ngực căng, mịn

- Không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

Để cải thiện ngực nhỏ sau sinh hiệu quả hoặc tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ bơm ngực bằng mỡ tự thân bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam