Tip bóng đá VwinToday.com - Bỉ đang chứng tỏ sức mạnh của mình, nhất là trên sân nhà, với một Wales đang mất tinh thần, chủ nhà sẽ dễ dàng có chiến thắng.
Tỷ lệ kèo tham khảo từ Vwin.com

Soi kèo

Bỉ quá xuất sắc tại vòng loại, điều đó đã được chứng minh bằng chuỗi trận bất bại của mình trong suốt thời gian qua với 8 thắng lợi và 1 trận hòa, cùng 5/9 kèo thắng lợi, 2/3 cửa Tài vừa qua.. Với phong độ cực mạnh vào hiện tại, sẽ không mấy khó khăn để chủ nhà tiếp tục nối dài chuỗi trận thăng hoa của mình.

Ngược lại, Wales đang mất tinh thần trầm trọng sau khi bị loại sớm. Điều đó không mấy khó hiểu khi họ chỉ có được 3/8 chiến thắng và cũng 3/8 kèo thắng lợi, trong đó có 4/5 cửa Tài gần nhất. Cuộc hành quân đến sân của đội nhất bảng đêm nay sẽ là cơ hội để Wales tìm kiếm danh dự của mình trước khi rời cuộc chơi.

Tại sân nhà Wales, Bỉ đã có được chiến thắng 2-0 vào năm 2012 cùng 1 kèo thắng lợi, điều này càng củng cố thêm cho sự tin tưởng vào chủ nhà đêm nay với kèo Bỉ chấp 2.

Chọn: Bỉ.

Những con số biết nói trận Bỉ vs Wales:

- Bỉ thắng 5, hòa 2 thua 3 kèo gần nhất.
- Sân nhà, Bỉ thắng 1, hòa 2 thua 2 trong 5 kèo.
- Bỉ có 5/10 cửa Xỉu.
- Wales thắng 4, hòa 1 thua 5 kèo vừa qua.
- Wales thắng 2, thua 3 trong 5 kèo sân khách.
- Wales có 7/10 cửa Tài.
- Cuộc đối đầu giữa 2 đội gần nhất trên sân Wales có kết quả 0-2. Đặt cược Bỉ -2, bỏ 1 ăn 2.01 tại Vwin.com.
- 7/10 của Bỉ có bàn ở hiệp 1.
- 5 trận sân khách liên tiếp của Wales có bàn ở hiệp 1.
- Độ tuổi trung bình trong đội hình chính thức của Bỉ là 24.54.
- Độ tuổi trung bình trong đội hình chính thức của Wales là 26.55.

Thống kê 5 trận bóng đá gần đây của Bỉ và Wales

Xếp hạng Bảng A vòng loại World Cup 2014


VwinToday.com - Website cung cấp kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá, đặc biệt soi kèo và cung cấp tip bóng đá miễn phí cực kỳ uy tín

Minh Huy - VwinToday.com

Vwin promo tháng 10 hấp dẫn, rút cả tiền gốc khi tham gia chương trình với mức tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Chi tiết xem tại đây