Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Trang 33 tuổi ở Thanh Hóa. Mông tôi nhỏ và lép cho nên tôi muốn thực hiện nâng mông nội soi. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết quy trình nâng mông nội soi diễn ra như thế nào được không?

>> miếng độn mông

>> Ưu điểm của nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam là gì

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Nâng mông nội soi là một trong những phương pháp giúp cải thiện vòng ba tiên tiến và hiện đại, đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Và tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong nhiều đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ này.

Nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn có được vòng ba căng tròn, cân đối, tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Do vây, Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ uy tín và chất lượng với nhiều khách hàng muốn có được vòng ba đẹp.

Quy trình nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam diễn ra như sau:

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn để xác định chính xác tình trạng, thể tích mông của khách hàng, từ đó thực hiện nâng mông chính xác nhất.

Bước 2 : Xét nghiệm

Bước 3 : Vô cảm giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian phẫu thuật, không có cảm giác đau, khó chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sỹ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Bước 5: Cân đối 2 bên mông:

Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phẫu thuật nâng mông nội soi, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm theo địa chỉ sau:

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 - Mobile: 0969.999.777

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn