Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chúng tôi – Kiến Lửa luôn ngày càng nâng cao chất lượng để làm hài lòng mọi quý khách.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyen van phong tron goi qua nhiều năm và nhiều đối tác, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ bao gồm:
- Đóng gói, tháo lắp các thiết bị đồ gỗ.
- Tháo, lắp, bảo dưỡng điều hoà không khí, poster, biển hiệu, tháo lắp rèm cửa tranh ảnh.
Với quy trình thực hiện như trên gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Lửa đã hoàn toàn là gói dịch vụ hoàn hảo cho quý công ty cần sử dụng.

Cứ mỗi lần chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của gia chủ. Hơn nữa, vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không cao ( Không biết tháo lắp các đồ gỗ, hỏng hóc, đổ vỡ, thiếu trang thiết bị, đồ nghề, thiếu trình độ chuyên môn; thiếu phương tiện vận chuyển)…
Nắm bắt được tình hình thực tế đó chuyển nhà trọn gói Kiến Lửa đã ra đời mong muốn được hỗ trợ, mang lại những tiện ích không thể tách dời của các gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.

Hình ảnh tiêu biểu cho chuyển nhà trọn gói Kiến Lửa:


Với quy tình chuyen nha tron goi cụ thể như sau:
- Khảo sát hiện trạng, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
- Báo giá cho khách hàng qua Email, fax, điện thoại…
- Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
- Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính
- và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển.
- Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
- Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng, sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân ( KIẾN LỬA không để tình trạng mất mát hoặc lẫn lộn đồ đạc, vật dụng ).
- Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng xe tải, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.
- Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc xếp, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Tháo lắp điều hoà, bếp ga, rèm cửa, quạt trần, hút mùi…Tháo lắp những vật dụng, trang thiết bị nội thất, đồ gỗ bảo quản, đóng gói bằng vật liệu chuyên dụng, thùng Carton, màng Phin chân không.
- Các cụ xưa có câu “Ba lần chuyển nhà bằng một lần cháy nhà” đó là việc của trước kia còn bây giờ thì hoàn toàn khác. Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chuyển nhà trọn gói Kiến Lửa thì toàn bộ gia chủ, thành viên trong gia đình không mất nhiều: công sức, thời gian, và tiền bạc.
Dịch vụ chuyển nhà Kiến Lửa với một đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản về quy trình đóng gói, tháo lắp, bốc xếp và vận chuyển. Và đã được trải nghiệm qua việc triển khai hàng nghìn gia đình lớn nhỏ trong nước cũng như nước ngoài.
- Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm tin dùng sử dụng chuyển nhà kiến lửa

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:
Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Đất Việt (Dat Viet Jsc)
Địa chỉ: Số 8, ngõ 112/95, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Email: datvietjsc.vn@gmail.com
Tel: 047-3019019, Fax: 043-7711747
Hotline: 091-307-7171