Ngành Công nghiệp Khách sạn - được mệnh danh là ngành công nghiệp không khói - không chỉ mang lại sự giàu có cho mỗi quốc gia mà còn tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Ngày nay, trước sự toàn cầu hóa, ngành công nghiệp khách sạn trên thế giới nói chung và Việt nam nói riêng phát triển như vũ bão chính là cơ hội cho tất cả mọi người mong muốn tìm được việc làm trong ngành này.
Lễ tân khách sạn là một nghề đang rất cần những con người thành thạo về kỹ năng nghiệp vụ và tiếng Anh chuyên ngành. Việc nắm vững kỹ năng nghiệp vụ lễ tân khách sạn theo tiêu chuẩn EU (Châu âu) và sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành cũng như các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành lễ tân khách sạn sẽ là hành trang giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm trong ngành công nghiệp khách sạn.
Vậy làm thế nào để trở thành nhân viên lễ tân khách sạn chuyên nghiệp? Làm thế nào sử dụng được các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành lễ tân khách sạn để có thể làm việc tại các khách sạn bốn, năm sao.?...
Tổ chức đào tạo WIN VIET NAM đã thiết kế chương trình
“NGHIỆP VỤ VÀ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LỄ TÂN KHÁCH SẠN”

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khai giảng: 30/11/2013
Lịch học: Ngày thứ 7
Thời gian:
+ Sáng: 8h30 - 11h30
+ Chiều: 13H30 - 16H30
Thời lượng: 4 THÁNG
Kết thúc: 30/02/2014
Địa điểm: TẦNG 3 PHÒNG VIP TÒA NHÀ 135 HOẢNG QUỐC VIỆT - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
Học phí: 7.900.000 / Khóa
Phí ưu đãi:5.000.000/ Khóa
(Học viên đăng ký trước khai giảng 15 ngày - đã bao gồm phí tài liệu, giảng viên, in ấn, tea-break và chứng nhận cuối khóa)

LIÊN HỆ : MS HOÀNG LINH - 0934493282
WEB : winvietnam.vn