Ngủ là 1 trong những khoảng thời gian quan trong để ngực phát triển cũng như định hình dáng ngực. Chính vì vậy, 1 vài lưu ý nhỏ khi ngủ cũng có thể giúp bạn có ngực đẹp hơn, bơm ngực hoàn toàn tự nhiên nhé.

>>Cách thoa kem nở ngực hiệu quả cao

>>Những việc không thể thiếu để có ngực đẹp

Ngủ là 1 trong những khoảng thời gian ngực phát triển và có ảnh hưởng quan trọng tới việc hình thành dáng ngực. Chính vì vậy bạn hết sức lưu ý để có cách ngủ đúng và ngực đẹp chẳng khó gì nhé.

1. Tư thế ngủ


Tư thế ngủ để có ngực đẹp

Để có ngực đẹp, bạn nên hạn chế nằm sấp vì sẽ làm ngực bị xẹp, hạn chế việc ngực phát triển khi ngủ. Tư thế ngủ tốt nhất là nằm nghiêng về bên phải hoặc nằm ngửa. Tuy nhiên bạn chú ý luân phiên để có ngực đẹp vì nếu nằm nghiêng quá lâu về 1 bên ngực sẽ lệch, còn nằm ngửa sẽ khiến ngực bạn bánh dầy, giảm độ cao của khuôn ngực nhé.

2. Tư thế tayTư thế của tay cũng ảnh hưởng tơi ngực

Khi ngủ, bạn nên hạn chế việc để tay úp ở trên ngực, việc này không chỉ ảnh hưởng đến việc phát triển tự nhiên của ngực mà còn khiến bạn bị ngực lệch nữa nhé. Tư thế tay tốt nhất khi ngủ để có ngực đẹp là duỗi thẳng song song với cơ thể hoặc giơ cao lên phía đầu.

3. Giữ ẩm cho ngực khi đi ngủ

Việc giữ ẩm cho ngực là tác nhân giúp ngực phát triển và nở tự nhiên, bên cạnh đó cũng giúp da ngực mềm mại, săn chắc. Bạn có thể sử dụng các loại kem dưỡng ẩm hoặc kem nở ngực, massage đều quanh vùng ngực trước khi đi ngủ để chăm sóc ngực đẹp tự nhiên nhất.

4. Không mặc áo ngực khi ngủ


Không mặc áo ngực khi ngủ

Khoa học đã chứng minh được việc mặc áo ngực quá nhiều là nguyên nhân khiên bạn mắc bệnh ung thư vú. Bên cạnh đó, việc mặc áo ngực khi ngủ còn khiến ngực bạn bị hạn chế phát triển tự nhiên đồng thời cũng có dáng ngực không đẹp.

Để có ngực đẹp, đầy đặn hơn bạn có thể tham khảo các phương pháp bơm ngực hiện đại. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ trong thẩm mỹ, để có được khuôn ngực căng tròn, đầy đặn không còn là điều khó khăn, hay tốn kém thời gian như trước. Tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp bơm ngực hiệu quả và địa chỉ thẩm mỹ ngực uy tín tại đây