Trang Trí Nội Thất Vĩnh Linh
Thảm trải sàn nhà & thảm lót sàn cầu thang, địa chỉ bán giá rẻ ở tại tp HCM
VĨNH LINH mô tả sản phẩm thảm trải sàn nhà. Số lượng mẫu thảm trải sàn nhà mới và cũ thì không thể đếm hết và liệt kê tại đây. Cái tên “ thảm trải sàn nhà ” & “ thảm lót sàn nhà” là giống nhau đó các bạn, do mọi người gọi khác nhau. Cấu tạo của thảm trải sàn nhà gồm có 2 lớp chính. lớp ở dưới là lớp đế thảm, lớp này chủ yếu để giữ cho tấm thảm thành một mảng lớn liên kết chặt chẽ với nhau. Độ bền của thảm chủ yếu phụ thuộc vào lớp này rất nhiều, gồm các sợi đan xen kẽ nhau giống như một tấm lưới và được bao phủ hết bởi một lớp nhựa mỏng. lớp còn lại của thảm lót sàn là lớp sợi len nằm ở trên được đan dính liền với lớp dưới và rất chặt. lớp này có nhiệm vụ chính là tạo cho êm chân, có nhiều hoa văn rất bắt mắt mọi người, tạo cho vẻ đẹp sang trọng của không gian lót thảm.
Thảm trải sàn cầu thang thường dùng loại thảm mền dễ uốn cong để úp lót sàn cầu thang cho đẹp. thảm trải sàn cầu thang cũng là loại thảm để lót sàn nhà. Tại đây giá bán sản phẩm thảm trải sàn rẻ cho mọi nhà ở tại tp HCM
Liên hệ A.Linh (ĐT: 0974982343-0902617480) để được tư vấn sản phẩm thảm trải lót sàn nhà ở, cầu thangvà chào mẫu tại nhà quý khách.
Gmail: noithatvinhlinh@gmail.com
Địa chỉ: 11, đường số 4, P.10, quận Tân Bình, tp HCM.
Quý khách AN KHANG THỊNH VƯỢNG !


Websile xem mẫu : http://www.noithatvinhlinh.com

Thảm trải sàn nhà $ thảm lót sàn cầu thang $ địa chỉ bán giá rẻ ở tại tp HCM