Hẳn bạn không ngờ tới thói quen tắm hằng ngày của bạn lại là 1 trong những phương pháp nâng size vòng 1. Tuy nhiên, để có vòng 1 tròn đầy bằng phương pháp này, bạn cần đưa ra mục tiêu và thực hiện đều đặn.

>>bí quyết làm ngực săn chắc

>>Những việc không thể thiếu để có ngực đẹp

Tắm đúng cách có thể giúp nâng size vòng ngực

Tắm là 1 trong những công việc không thể thiếu hằng ngày, vừa làm sạch cơ thể sau 1 ngày làm việc và tiếp xúc với bụi bẩn, chất độc hại, vừa là thời gian thư giãn và chăm sóc cơ thể. Bên cạnh đó, nếu bạn lưu ý và tắm đúng cách cũng là cách để nâng size vòng 1, bơm ngực hoàn toàn tự nhiên nữa đó. Dưới đây là 1 số lưu ý khi tắm giúp bạn nâng size vòng 1 hiệu quả nhé

1. Tắm với nước đủ ấm


Tắm với nước đủ ấm

Tắm với nước ấm là 1 trong những cách nâng size vòng 1 khá hiệu quả. Nước ấm giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu đồng thời giúp cơ thể thư giãn có lợi cho việc làm nở ngực.

Tuy nhiên, không phải dùng nước càng nóng thì càng tốt nhé. Nước quá nóng có gây nhão cơ, khiến ngực của bạn không được săn chắc vì vậy nhiệt độ của nước cũng rất quan trọng. Nhiệt độ phù hợp nhất khi tắm để nâng size vòng 1 là khoảng 30-40 độ C.

2. Tắm bằng vòi hoa senSử dụng vòi hoa sen

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng dòng nước từ vòi hoa sen khi tắm là 1 tác nhân giúp nâng size vòng 1, nâng ngực hiệu quả. Bạn hãy sử dụng vòi hoa sen để tắm tuy nhiên lưu ý lên để ngược dòng nước khi tắm tắp táp cho vùng ngực.

Để dòng nước từ vòi hoa sen hướng từ dưới lên vùng ngực lần lượt ở 2 bầu ngực 2 bên, sử dụng nước ấm với nhiệt độ thích hợp để cho hiệu quả cao.

3. Massage khi tắm


Kết hợp massage ngực khi tắm

Massage là phương pháp nâng size vòng ngực được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên massage khi tắm lại càng cho hiệu quả cao hơn. Bạn chú ý thực hiện massage theo 2 hướng: từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên nhé.

Bạn hãy kết hợp những hướng dẫn trên để tắm đúng cách và nâng size ngực nhé. Tuy nhiên phương pháp này sẽ không giúp bạn có ngực đầy đặn tức thì đâu mà bạn cần kiên trì thực hiện và thấy kết quả dần dần nhé.

Tuy nhiên, hiện nay, giải pháp nâng size vòng 1 tức thì, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao đó là bơm ngực bằng mỡ tự thân. Cách bơm ngực hiệu quả này có nhiều ưu điểm như độ an toàn cao, ngực đầy tự nhiên tồn tại vĩnh viễn, không có tác dụng phụ hay những biến chứng hậu phẫu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây hoặc tới trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 - Mobile: 0969.999.777