Với một giao diện hoàn toàn mới giống hệt với giao diện của Microsoft Excel 2003, G8 phiên bản 2008 sẽ giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn.
Không chỉ lợi thế về mặt giao diện, Phần mềm Dự thầu, Dự toán phiên bản 2010 còn đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng cũng như khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trước đây.
Trong phiên bản 2010 này, chúng tôi không những cập nhật đầy đủ đơn giá của các tỉnh, thành phố, các ngành, cũng như tích hợp vào đó tất cả các định mức cũ và mới mà còn thường xuyên cập nhật đầy đủ các thông tư, các quyết định mới nhất của bộ xây dựng và chính phủ. Quý khách hàng sẽ thấy ở đây sự có mặt của Công văn 1751/BXD-VP về định mức chi phí quản lý dự án và tư vấn đầu tư xây dựng công trìnhhay Nghị Định 99/2007/NĐ-CP.
Trong phiên bản này, Quý khách hàng không chỉ thay đổi được giá thông báo như các phiên bản trước mà còn có thể thay đổi được giá gốc của cả vật liệu, nhân công và ca máy. Với tính năng vượt trội này, Quý khách hàng sẽ không thể thấy được ở đâu ngoài Dự toán G8.
Một tính năng cũng rất mạnh mẽ của G8 – 2010 mà bất kỳ phần mềm nào trên thị trường đều chưa có khả năng thực hiện được đó là khi Xuất sang Excel, tất cả các Sheet vẫn có khả năng link với nhau như khi chạy trong Chương trình, giúp Quý khách hàng có thể sửa chữa, thay đổi một cách dễ dàng hơn.

Các bạn có thể click vào đường dẫn dưới đây để download phiên bản dùng thử của phần mềm Dự toán – Dự thầu G8:
http://www.dutoang8.com/CaiDatG8Express.exe
Các cá nhân,doanh nghiệp có nhu cầu dùng thử phiên bản đầy đủ xin đừng ngần ngại liên hệ theo các địa chỉ dưới đây để được nhân viên kỹ thuật tới tận nơi cài đặt và hướng dẫn sử dụng các tính năng ưu việt của chương trình.

Bạn vui lòng liên hệ các địa chỉ sau để biết thêm chi tiết :

Địa chỉ 1: H2B Quang Trung, Phường 10, Q Gò Vấp, TP HCM
ĐT : (08) 39896743 Fax : (08) 39896821
Hotline : 0985 997 187 (Mr Toàn)
Email: g8.cskh@gmail.com