Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu Phương, 24 tuổi. Tôi đang có ý định cải thiện vòng 1 của mình bằng phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn. Tuy nhiên, tôi lại hơi băn khoăn: việc nâng ngực qua đường rốn có để lại sẹo không? Tôi rất sợ việc để lại sẹo trên da.

>> áo lót nâng ngực

>> Bơm ngực bằng mỡ tự thân có biến chứng không?

Trả lời: Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi hay còn gọi là bơm ngực nội soi, là một phương pháp giúp chị em cải thiện vòng 1 một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao. Nâng ngực nội soi được tiến hành theo 2 cách: nâng ngực thông qua đường rốn và qua đường nách. Cả 2 kỹ thuật nâng ngực này đều mang lại hiệu quả cao và được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng và lựa chọn.

Nâng ngực nội soi đường rốn là kỹ thuật nâng ngực bằng thiết bị nội soi thông qua nếp gấp rốn. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo do bác sĩ chỉ mở một đường mổ nhỏ khoảng 1-2cm tại vùng sâu trong nếp gấp rốn. Vì thế, sau phẫu thuật, bạn sẽ khó có thể phát hiện ra được vết mổ nhỏ đó. Hơn nữa, vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, do vậy, đảm bảo không gây mất thẩm mỹ cho vùng da rạch mổ.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tính an toàn cao. Chất liệu nâng ngực nội soi được nhập từ 2 hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, đây là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA. Do vậy, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ và đánh giá rất cao.

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn sẽ sở hữu vòng ngực căng tròn, đầy đặn và mềm mại tự nhiên. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bơm ngực tại thẩm mỹ viện Kangnam, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam