Về Nam định nghỉ ngơi, đi du lịch Nam Đinh, Thuê khách sạn nam định đểt đi thăm quan những danh lam thắng cảnh đẹp ở đất này.
Bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý du khách thập phương về Di tích nhà Trần


Vị trí: Di tích Nhà Trần thuộc phường Lộc Vượng, thành thị Nam Định, tỉnh Nam Định, cách trung tâm thành thị 3km.
Đặc điểm: Đây là quê hương của nhà Trần, nơi sinh ra Trần Hưng Đạo, vị anh hùng dân tộc. Khu di tích rộng tới hàng chục héc ta với đền Thiên Trường, Cố Trạch thờ các vua Trần và Trần Hưng Đạo, chùa tháp Phổ Minh.
Sử cũ cho biết, vào năm 1239, nhà vua cho xây hành cung ở làng quê mình để lúc thanh nhàn về thăm. Đến năm 1262, thái thượng hoàng đến chơi hành cung ở Tức Mặc, ban yến tiệc cho dân và thăng làng Tức Mặc lên là phủ Thiên Trường, dựng tiếp cung Trùng Quang để cho các vua đã nhường ngôi (thượng hoàng) về ở. Phía tây cung đình là chùa Phổ Minh, lại dựng một cung riêng cho các vua đương triều mỗi khi về thăm Thái Thượng hoàng thì về nghỉ tại đó.
700 năm trôi qua, cung điện cũ không còn nữa, nay có ngôi đền Thiên Trường thờ 14 vị vua Trần, đền Cố Trạch thờ Trần Hưng Đạo, chùa Phổ Minh với tháp Phổ Minh nổi danh.
Sau 1 ngày đi thăm quan mệt mỏi quý khách có thể trở về nghỉ ngơi tại một trong những khach san nam dinh đầy hiếu khách ở đây
Chúc Quý du khách có những ngày thật thoải mái khi về Nam Định