Mặc dù được giới thiệu sẽ ra mắt vào ngày hôm nay 10/10/2013 nhưng hiện tại Counter Strike bản web này vẫn chưa thể hoạt động.


Mới đây cộng đồng game thủ Việt bỗng dưng xôn xao với việc tựa game bắn súng đỉnh cao vốn đã rất quen thuộc tại nước ta là Counter Strike bỗng dưng xuất hiện một phiên bản đặc biệt chạy trên nền web ở địa chỉ: http://huyenthoaics.com/.

Được biết trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng Unity 3D vốn rất nổi tiếng, thường dùng trong các webgame đồ họa 3D đỉnh cao. tai game android
Mặc dù được giới thiệu sẽ ra mắt vào ngày hôm nay 10/10/2013 nhưng hiện tại Counter Strike bản web này vẫn chưa thể hoạt động. Theo một game thù đã thử trải nghiệm trò chơi thì “game này đạt đến độ mượt đến 99% tương tự như CS 1.6, đặc biệt từ súng đến các map thiết kế hoàn toàn không khác gì, đánh giá 9 điểm”.
Hiện tại các thông tin về tên chính thức của trò chơi hay nhà phát hành game vẫn chưa được hé lộ, nhiều khả năng Counter Strike phiên bản web này chỉ là một server private. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. ..game cho android

Trang chủ: http://huyenthoaics.com/.