Thứ năm của bạn (26/11)

(Zing) - Khi Thiên Bình tin rằng một mối quan hệ đã không còn có cơ cứu vãn, khi ấy bạn đã chặn đứng tất cả mọi hi vọng của người ta.


Dương Cưu (21/3-20/4)
Dương Cưu hãy lập cho mình một kế hoạch cụ thể và quyết tâm theo đuổi đến cùng theo phương pháp đã đưa ra. Nếu thời gian đi tới đích được giảm bớt, đó là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn cố tình “rút ngắn giai đoạn” thì coi chừng có thể bị rơi xuống vực thẳm vì mắc sai lầm đấy.


Kim Ngưu (21/4-21/5)
Nếu ai đó đến và ra khỏi không gian riêng của bạn mà không hề có thái độ bày tỏ sự quan tâm, thì đã đến lúc nên dạy cho họ một bài học về sự tôn trọng người khác. Kim Ngưu phải để họ hiểu rằng việc tôn trọng nơi ở của bạn là một quyền cơ bản, thậm chí được hình thành trước khi được viết thành luật.


Song Tử (22/5-21/6)
Có vẻ như Song Tử đang mất thăng bằng. Bạn nhận thấy cuộc sống và công việc trở nên vô nghĩa, thậm chí đôi khi muốn quăng hết tất cả đi. Những lúc như thế này, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để khôi phục và nạp thêm năng lượng để tiếp tục chiến đấu với những khó khăn đang chờ đợi trước mắt.


Cự Giải (22/6-22/7)
Cự Giải có thể làm được điều gì đó nếu bạn thực sự muốn làm. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cố gắng không ngừng để đi tới đích. Ngôi nhà không thể xây dựng chỉ trong một ngày, vì thế hãy sắp xếp thời gian cần thiết để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Chỉ cần thận trọng thì những điều Cự Giải ước sẽ là điều bạn thực sự mong muốn, chứ không phải chỉ là bạn nghĩ rằng bạn muốn.


Sư Tử (23/7-22/8)
Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Sư Tử phá vỡ các thói quen thường ngày và làm một điều gì đó có vẻ hơi khác thường một chút. Chỉ cần thay đổi những lề lối quen thuộc, bạn có thể xây dựng cho mình thói quen mới với nguồn năng lượng tươi mới, dồi dào hơn. Và bạn sẽ nhận ra rằng thay đổi một điều đơn giản có thể mang tới những sự đổi mới to lớn trong cuộc đời.


Xử Nữ (23/8-21/9)
Xử Nữ bắt đầu nhận ra những điều bất ngờ và thú vị ở người ấy. Bạn cảm thấy yêu người ấy hơn. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để hai bạn ngồi bên nhau trong tiếng nhạc du dương, ánh nến lung linh, và hương hoa hồng thơm ngát.
Thiên Bình (22/9-22/10)
Khi bạn tin rằng một mối quan hệ đã không còn có cơ cứu vãn, khi ấy bạn đã chặn đứng tất cả mọi hi vọng của người ta. Nếu có thể, bạn nên tìm cách hàn gắn và tiếp tục duy trì quan hệ này. Hôm nay, Thiên Bình nên giảm bớt cái "tôi" để làm lành với người ấy trước khi tình cảm giữa hai bạn trở nên xấu đi nhé.


Bò Cạp (23/10-21/11)
Bò Cạp cần kiểm soát và chủ động tạo ra điều mình muốn thay vì luôn luôn phản ứng hành động của người khác. Việc này sẽ giúp bạn rèn luyện và duy trì vai trò thủ lĩnh của mình trong nhóm. Bạn nên đưa ra mục đích và điều khiển tình hình trước khi người khác có thể làm cho mọi thứ trở thành đống hổ lốn.


Nhân Mã (22/11-21/12)
Rắc rối vẫn chưa được gỡ, nhưng ít nhất hôm nay Nhân Mã sẽ nhận ra nguyên nhân thực sự của vấn đề là gì. Bạn cần bắt đầu tháo từng nút một; dành thời gian để dọn dẹp chướng ngại vật; và bạn sẽ trở lại con đường quang đãng của mình.
Ma Kết (21/12-19/1)
Đôi khi Ma Kết phải lao vào cuộc chiến của cuộc đời kể cả khi không mong muốn. Nếu né tránh, rất có thể bạn sẽ bị đẩy đến bờ vực thẳm lúc nào không hay. Suy cho cùng, chính cuộc chiến này đang dạy bạn cách “sống sót” khi đương đầu với bất kì khó khăn nào.


Bảo Bình (20/1-18/2)
Cách tốt nhất để giải quyết xung đột là nhận thức khi nào nó đến và tháo gỡ vấn đề trước khi nó có thể trở nên thực sự nghiêm trọng. Bằng cách tránh các cuộc xung đột, chúng sẽ tự động “giải tán và bỏ đi”. Những người anh hùng vĩ đại nhất trên thế giới là những người biết làm cách nào để tránh chiến tranh cũng như làm thế nào để chiến thắng.


Song Ngư (19/2-20/3)
Hôm nay, Song Ngư nên tạm ngưng kế hoạch và tiếp tục thực hiện nó vào hôm sau. Bạn nên dành thời gian đánh giá và xem xét vấn đề một cách cụ thể, cũng như đưa ra những phương pháp tối ưu nhất để giải quyết. Nhanh chóng, nhưng thận trọng - đó là lời khuyên dành cho Song Ngư trong thứ năm này.
Phong Cầm