Nâng mũi s line là một kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất trong các kỹ thuật hiện nay và đang rất được phái đẹp ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Asia. Kỹ thuật nâng mũi này đang là công nghệ mà hàng triệu các ca sĩ người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại xứ sở kim chi đang áp dụng.Mũi S Line là như thế nào?

Bạn mường tượng chiếc mũi S Line là chiếc mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi va 3 điểm quan trọng để tạo lên chiếc mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nhưng để hoàn thiệt có được mũi S Line thì trong phẫu thuật nâng mũi s line thì còn đi kèm cả thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, thu nhỏ đầu mũi, hếch tạo mũi kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn…Để sau khi hoàn chỉnh ta được mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với người Á Đông.


Trước đây, kỹ thuật nâng mũi chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo để giúp chiếc mũi cao hơn,vì người Châu Á có cấu tạo mũi thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng nên khi chỉnh mũi xong thì ta thấy không được tự nhiên cho lắm, không hài hòa với khuôn mặt của mỗi người . Để khắc phục nhược điểm này thì thẩm mỹ Hàn Quốc Asia đã áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, sang Hàn hợp tác với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc để quá trình nâng mũi s line có độ cong mềm mại hình chữ S bằng dùng chất độn và sụn tự thân.Công nghệ này giúp chỉnh sửa tổng thể chiếc mũi: thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, xử lý độ gồ ghề mang đến một chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát hài hoà với khuôn mặt người phụ nữ Á Đông, đầu mũi không bị đỏ, không bị bóng và không lộ sống mũi.
Vì áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới này mà thẩm mỹ Hàn Quốc Asia không ngừng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao, cho chiếc mũi tự nhiên, làm tôn đường nét trên khuôn mặt lại đảm bảo lâu dài.


Khi bạn có nhu cầu nâng mũi s line thì bạn cần được bác sĩ xem xét tư vấn kỹ thuật và kiểu dáng cũng như chỉnh sửa gì trên mũi bạn để sao cho phù hợp với khuôn mặt bạn nhất. Thời gian tiến hành nâng mũi S Line diễn ra từ 40 đến 60 phút. Sau 1 tuần bạn đã trở lại bình thường, tạm biệt chiếc mũi xấu xí ngày xưa, thay vào đó là hình dáng chiếc mũi mới thanh tú tạo điểm nhấn đáng yêu trên khuôn mặt.---------- Post added at 04:12 PM ---------- Previous post was at 04:11 PM ----------

Khi tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi thì bạn biết đấy chiếc mũi nó tạo nên đường nét thế nào trên khuôn mặt chúng ta, nó là cầu nối giữa các đường nét trên gương mặt: nối mắt với miệng, phần trán với cằm. Khi bạn sở hữu một chiếc mũi xinh xắn sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thanh tú, hài hoà và tôn thêm vẻ ngoài của toàn gương mặt.


Một số người may mắn sinh ra được trời ban những nét đẹp tự nhiên sẵn có nhưng không phải ai cũng may mắn có được những nét đẹp trời phú. Vì vậy, những người có chiếc mũi khiếm khuyết như: mũi gồ, tẹt, cánh mũi bè hoặc mũi quá thô, ngắn... thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ chỉnh sửa để có chiếc mũi xinh xắn hơn.Bây giờ các trung tâm thẩm mỹ thịnh hành và nổi lên rất nhiều vì thế trước quá nhiều lựa chọn, khách hàng không tránh khỏi sự phân vân như: tìm kiếm phương pháp nào nâng mũi tốt; tìm địa điểm nâng mũi an toàn;chi phí phẫu thuật ở đâu tốt và hợp lý nhất; thời gian lưu giữ kết quả; biến chứng có thể gặp phải là gì... Nỗi lo lắng của chị em phụ nữ đã được thẩm mỹ Hàn Quốc Asia thấu hiểu và đã liên kết với công nghệ thẩm mỹ của Hàn quốc đưa vào các kỹ thuật nâng mũi đẹp và tiến tiến nhất hiện nay .Biến ước mơ sở hữu mũi đẹp như các diễn viên sao Hàn mà bạn chiêm ngưỡng qua các bộ phim của xứ sở kim chi.Có rất nhiều phương pháp hay kỹ thuật nâng mũi : nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi hàn quốc , nâng mũi sụn hai khấc Hàn Quốc, nâng mũi s line....Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn kỹ thuật nào? Bạn có thể tới gặp bác sĩ tư vấn của chúng tôi để xem khuôn mặt bạn thế nào sao cho phù hợp với kỹ thuật, phương pháp nâng mũi nào hợp lý nhất để có chiếc mũi đẹp phù hợp túi tiền của bạn.


Khi nâng mũi, tâm lý của bạn phải thật thoải mái, sẵn sàng với việc làm đẹp. Với trường hợp mũi có nhiều khiếm khuyết, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa trước khi nâng mũi thì mới có chiếc mũi đẹp như mong đợi.
Giờ đây mơ ước không còn xa vời với chị em phụ nữ nữa rồi.