Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Nhàn, 34 tuổi ở Đống Đa, Hà Nội. Do có vòng một khá nhỏ, nên tôi đang có ý định bơm ngực bằng phương pháp sử dụng mỡ tự thân. Tuy nhiên, tôi vẫn muồn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết kết quả của bơm ngực bằng mỡ tự thân là gì không? Tôi xin chân thành cảm ơn.

>> Kết quả bơm ngực nội soi ra sao

>> Bơm ngực bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng tới tuyến sữa không

>> ao nguc khong day nang nguc

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và áp dụng rất thành công vào việc cải thiện vòng một của khách hàng.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa của chính khách hàng để bơm ngực; điều này có nghĩa là các chuyên gia có thể lấy mỡ tại vùng cơ thể mà bạn muốn giảm béo nên tuyệt đối an toàn.

Kết quả của bơm ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Kangnam là:

- Khuôn ngực đẹp tự nhiên, cân xứng với cơ thể

- Tạo sự cân đối giữa bầu ngực và vóc dáng của bạn

- Ngực sẽ săn chắc và mềm mại hơn

- Kết quả nâng ngực duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Kangnam với các bác sĩ giỏi, luôn tận tâm với khách hàng, áp dụng quy trình bơm ngực đạt chuẩn, cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn kết quả bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân tối ưu nhất, giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn ngực ưng ý nhất, đẹp tự nhiên, đặc biệt an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay việc cho con bú của chị em.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam