Sở hữu một bộ ngực đầy đặn, căng tròn là mơ ước của không ít bạn gái. Bạn sẽ dễ dàng đạt được điều đó bằng các bước massage đơn giản mà không cần phải nâng ngực hay bơm ngực.

Bạn nên áp dụng kỹ thuật massage nâng ngực ít nhất hai lần một tuần, mỗi lần khoảng 15 phút. Áp dụng thoa kem dưỡng cho núi đôi trước khi massage đôi “gò bồng đảo” để núi đôi thêm căng tròn.Sỡ hữu vòng 1 căng tròn là mong muốn của nhiều chị em

Cụ thể hơn, bước 1 là sự chuyển động nhẹ nhàng trên núi đôi nhằm tạo sự lưu thông máu tốt. Bước 3 giúp hỗ trợ cho núi đôi khỏe mạnh và không bị xệ. Bước 2 và 4 là để hỗ trợ chuyển động của các tĩnh mạch bên trong và thử nghiệm những gì thoải mái cho bạn.

Bạn hãy thực hiện 4 kĩ thuật massaage ngực theo hướng dẫn để sở hữu vòng ngực như mong muốn:

Bước 1:

Bạn nằm ngửa trên giường thoải mái, 2 bàn tay đỡ phía dưới bầu ngực. Sử dụng bàn tay của bạn để từ từ nhẹ nhàng xoa bóp từ chân núi đôi đến núm vú. Sau đó, sử dụng cả lòng bàn tay đưa đẩy ngực sang 2 bên.

Những động tác massage nhẹ nhàng dát mỏng và làm bẹt núi đôi đều đặn từ trái qua phải liên tục sẽ giúp núi lưu thông máu tốt hơn. Ngoài ra, bạn nên chú ý thực hiện điều này chậm chạp vừa phải để núi đôi nhận được nhiều lợi ích massage hơn.Xoa kem trước khi tiến hành massage là bước cần thiết

Bước 2:

Nhẹ nhàng xoa bóp núi đôi bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái massage đường bao ngoài ngực. Hai bầu ngực được nâng nhẹ nhàng với những động tác giống như nhào rùi ấn nhẹ núi đôi xuống.
Massage ngực đúng cách mang lại kết quả như ý

Bước 3:

Từ từ và cẩn thận sử dụng tay để xoay bầu núi đôi theo hướng kim đồng hồ rùi nhẹ nhàng xoay bầu núi đôi theo chiều ngược lại. Bạn nên cẩn thận vì không nên xoay bầu núi đôi quá mức sẽ gây áp lực căng thẳng và hơi căng tức cho bầu núi.

Bước 4:

Sử dụng cả hai tay để massage lại nhẹ nhàng với áp lực vừa phải cho núi đôi.

Nếu bạn masseage cho núi đôi đúng cách, thường xuyên và đều đặn trong một thời gian dài thì núi đôi của bạn sẽ săn chắc, gọn gàng hơn, không có dấu hiệu chảy xệ. Bên cạnh đó, nếu muốn núi đôi phát triển đầy đủ hơn, bạn cần kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý.
nâng ngực nội soi có đau và nguy hiểm không


Chúc bạn thành công với cách massage nâng ngực!