Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Mai 34 tuổi ở Ninh Bình. Tôi đang có ý định cải thiện vòng một bằng phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên, tôi còn thắc mắc là bơm ngực bằng mỡ tự thân có biến chứng không? Xin bác sĩ giải thích giúp tôi.

>> ao con nang nguc

>> Kết quả của bơm ngực nội soi ra sao

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả hiện nay, được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cũng như bạn, đã có rất nhiều khách hàng gửi thư về chuyên bơm ngực bằng mỡ tự thân có biến chứng không? Dưới đây là câu trả lời giải đáp thắc mắc của bạn

Bơm ngực bằng mỡ tự thân được các giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hoàn toàn không gây biến chứng gì, không ảnh hưởng tới quá trình cho con bú cũng như không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Đây là phương pháp nâng ngực không cần dao kéo, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất liệu nâng ngực nào khác, ngoài việc sử dụng chính tế bào mỡ của khách hàng để kích thích làm căng tròn vòng 1. Đặc biệt kết quả nâng ngực của phương pháp này là vòng 1 căng tròn mềm mại, đẹp tự nhiên không có dấu tích của sẹo.

Lượng mỡ được cấy vào vùng ngực lấy từ những vùng mỡ thừa trên cơ thể (như bụng, đùi hay eo ) của khách hàng. Sau đó lượng mỡ ấy sẽ được các bác sĩ chiết tách loại bỏ các tế bào mô dạng sợi không cần thiết (thông qua một quá trình li tâm đặc biệt được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu) chỉ giữ lại những tế bào mỡ tươi nguyên chất, khỏe mạnh kèm theo tự thân, để cấy vào vùng ngực.

Chính vì sử dụng mỡ trong cơ thể của khách hàng nên phương pháp này tuyệt đối an toàn và không gây bất kỳ biến chứng nào.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này, bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất nhé

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam