Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  15

  Mặc định Thử thách không gian dành cho thị trưởng phindeli!

  Trở thành “Người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ”, trưởng Phạm Đình Nguyên cho biết thử thách không gian này với anh chính là cơ hội để chứng minh “không gì không thể”! Chuyến bay phi trọng lực đặc biệt nói trên do tập đoàn Zero G – một đơn vị chuyên tổ chức các chuyến du lịch vũ trụ rất nổi tiếng trên thế giới – thực hiện sáng 28/9, tại San Jose (Hoa Kỳ).


  Không phải là một phi công lái máy bay chiến đấu, cũng không phải là một người ưa mạo hiểm, thị trưởng Phạm Đình Nguyên lập tức gây chú ý với phi hành đoàn, vì theo chia sẻ của họ, anh là hành khách từ Việt Nam đầu tiên, cũng là “nhân vật” đầu tiên cho biết mình sợ độ cao, không thích các trò mạo hiểm mà dám đặt mình vào thử thách này.

  Thị trưởng Phạm Đình Nguyên cho biết: “Với những ai từng là phi công lái máy bay chiến đấu, có lẽ chuyện bay theo hình parabol từ độ cao 10.000m xuống 7.500m liên tục 15 vòng suốt 1 giờ đồng hồ để tạo ra môi trường không trọng lực là chuyện bình thường. Nhưng với một người vốn sợ độ cao như tôi, thì chuyện này là cả một thử thách! Để có thể trải nghiệm cảm giác hoàn toàn không trọng lượng, lơ lửng như các phi hành gia ngoài vũ trụ, biết thế nào là hít đất bằng… vài ngón tay, biết thế nào là nổi bồng bềnh, lửng lơ giữa khoảng không là một nỗ lực rất lớn!”.


  Bằng kỹ thuật bay đặc biệt được mô tả ở trên, ở 3 vòng parabol đầu tiên, hành khách sẽ được cảm nhận trạng thái “nhẹ hẫng” như khi đang ở Sao Hỏa và Mặt Trăng để làm quen, trước khi bước vào trạng thái không trọng lượng hoàn toàn giống như ở ngoài không gian. Anh Nguyên cũng không ngại tiết lộ: “Các huấn luyện viên của Zero G rất thân thiện và nhiệt tình. Họ hỏi tôi có hồi hộp không và khuyến khích tôi liên tục. Thậm chí Kristian – một cô huấn luyện viên rất xinh đẹp – còn hài hước đùa là tôi có thể thưởng thức một tách PhinDeli trước giờ bay, vì điều đó sẽ giúp tôi mạnh mẽ hơn, như chính tinh thần của PhinDeli vậy!”.

  Được biết, bên cạnh mục đích cá nhân là để chiến thắng chính nỗi sợ của mình, thực hiện được giấc mơ từ thuở nhỏ, chuyến du lịch vũ trụ độc đáo này của thị trưởng Phạm Đình Nguyên còn nhằm tiền trạm, cân nhắc trước khi tiến hành chương trình khuyến mãi đặc biệt của PhinDeli trong năm sau. Nhiều khả năng người thắng cuộc chương trình khuyến mãi này sẽ được mời tham gia một chuyến du lịch vũ trụ, trải nghiệm cảm giác phi trọng lực như các phi hành gia thật sự!


  ---------- Post added at 12:05 PM ---------- Previous post was at 11:27 AM ----------

  Tiếp thị trên không gian: Không gì không thể!

  Chọn cách đưa PhinDeli… bay cùng mình trong chuyến “du lịch không gian” Zero G tại San Jose (Mỹ) 28/9 vừa qua, thị trưởng Phạm Đình Nguyên hóm hỉnh: “Đây là giấc mơ tuyệt vời đã trở thành sự thật. Bay cùng PhinDeli trong cảm giác phi trọng lực là một trải nghiệm không thể tuyệt hơn. Tôi hi vọng đó cũng sẽ là phần thưởng cho các khách hàng của PhinDeli trong năm sau!”.

  Tập đoàn Zero G - đơn vị chuyên tổ chức các chuyến du hành vũ trụ cho nhiều ngôi sao, nhiều doanh nhân, các nhà khoa học không gian nổi tiếng tại Mỹ - cho biết, thị trưởng của thị trấn cà phê Việt trên đất Mỹ đã trở thành hành khách từ Việt Nam đầu tiên của họ trải nghiệm cảm giác phi trọng lực. Anh cũng là hành khách đầu tiên thừa nhận sợ độ cao và không quen các trò cảm giác mạnh nhưng lại sẵn sàng đăng ký để trải nghiệm cảm giác có một không hai.
  Anh Nguyên tiết lộ, cũng vì điều này mà anh được “chăm sóc” khá đặc biệt. “Trong lúc bay, đến lần không trọng lực thứ 12, tôi mệt muốn đuối rồi, định bỏ cuộc thì lập tức một cô trong phi hành đoàn lướt lại chỗ tôi hỏi ngay: “Anh là thị trưởng thị trấn PhinDeli phải không?”. Ồ, câu hỏi đánh vào tâm lý ấy khiến tôi nhất quyết… không cho mình bỏ cuộc, cố gắng tiếp tục! Cô ấy rất tâm lý khi nhắc đến PhinDeli vào lúc “gay cấn” nhất!”, anh nhớ lại.

  Nói về cảm giác phi trọng lực như ngoài không gian mà mình đã trải nghiệm, thị trưởng Phạm Đình Nguyên bật mí: “Tôi không biết dùng từ ngữ gì để mô tả. Y như trong các cảnh phim mà tôi từng xem lúc còn nhỏ. Người mình bay, lửng lơ, bồng bềnh. Đồ vật bay. Bạn có thể làm những động tác búng người mà dưới đất không bao giờ bạn làm được. Nói chung là lúc đó thật sự mình không còn là mình nữa. Tôi chỉ còn nghĩ: Ôi, mình đang bay thật sự đây này!”
  Zero G tạo ra trạng thái phi trọng lượng bằng một nguyên lý bay đặc biệt. Máy bay lượn theo hình parabol thay đổi liên tục từ độ cao 10.000 m xuống 7.500 m và liên tục như vậy. Mỗi lần sẽ tạo ra trạng thái không trọng lượng. Mỗi chuyến bay kéo dài 2 giờ, thực hiện khoảng 15 lần không trọng lượng. Ba vòng đầu tiên, hành khách sẽ được cảm nhận trạng thái không trọng lượng như khi đang ở Sao Hỏa và Mặt Trăng, trước khi bước vào trạng thái không trọng lượng giống như ở ngoài không gian.
  Chuyến bay này ngoài mục đích cá nhân, còn là chuyến bay tiền trạm để chuẩn bị cho một chương trình khuyến mãi đặc biệt của PhinDeli trong năm sau, dự kiến sẽ có tên: “Bay vào vũ trụ cùng PhinDeli!”

  ---------- Post added at 12:22 PM ---------- Previous post was at 12:05 PM ----------

  Zero G – một tập đoàn đã thực hiện thành công nhiều chuyến bay du lịch vũ trụ, đem đến trải nghiệm phi trọng lực cho nhiều hành khách nổi tiếng – đã hoàn tất chuyến bay đưa Thị trưởng thị trấn cà phê PhinDeli trải nghiệm cảm giác phi trọng lực tại San Jose (Hoa Kỳ) sáng ngày 28/9 vừa qua.

  Trả lời phóng viên sau chuyến bay, thị trưởng Phạm Đình Nguyên cho biết: “Trải nghiệm cảm giác phi trọng lực là trải nghiệm thú vị nhất của tôi từ trước đến nay. Tôi sẽ lưu giữ nó cho đến hết cuộc đời. Có những điều mà bạn sẽ không nghĩ là mình có thể làm được. Nhưng không gì là không thể! Và rất có thể là các khách hàng của PhinDeli cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm chuyến bay này!”.

  Được biết, Zero G là tập đoàn du lịch không gian với chuyến bay thương mại đầu tiên vào năm 2008. Zero G tạo ra trạng thái phi trọng lượng bằng một nguyên lý bay đặc biệt: máy bay lượn theo hình parabol thay đổi liên tục từ độ cao 10.000 m xuống 7.500 m và liên tục như vậy. Mỗi lần sẽ tạo ra trạng thái không trọng lượng. Mỗi chuyến bay kéo dài 2 giờ, thực hiện khoảng 15 lần không trọng lượng. Ba vòng đầu tiên, hành khách sẽ được cảm nhận trạng thái không trọng lượng như khi đang ở Sao Hỏa và Mặt Trăng, trước khi bước vào trạng thái không trọng lượng giống như ở ngoài không gian.
  Thị trưởng Phạm Đình Nguyên cũng tiết lộ, phi hành đoàn không giấu sự ngạc nhiên khi lần đầu tiên đón một khách đăng ký chuyến bay “khám phá vũ trụ” đến từ Việt Nam. “Họ rất nhiệt tình, chu đáo, và liên tục khuyến khích khi biết tôi vốn sợ độ cao, chưa từng chơi các trò cảm giác mạnh!”, ông Nguyên cho biết.

  Theo phân tích của các chuyên gia Marketing, bên cạnh việc thỏa mãn niềm ao ước được trải nghiệm phi trọng lực, đây còn là cơ hội cho ông Nguyên quảng bá thương hiệu cà phê PhinDeli. Rất có thể là thương hiệu PhinDeli đang xem xét việc tổ chức một chương trình khuyến mãi độc đáo nhất từ trước đến nay: Bay vào vũ trụ cùng với PhinDeli vào năm tới!


  ---------- Post added at 12:37 PM ---------- Previous post was at 12:22 PM ----------

  Chuyến bay Zero G ngày 28/9 vừa qua tại San Jose (Hoa Kỳ) đã giúp thị trưởng thị trấn cà phê Việt PhinDeli có được những trải nghiệm tuyệt vời, như một phi hành gia thật sự.


  Tập đoàn Zero G – đơn vị tổ chức các chuyến du lịch vũ trụ nói trên cho biết – việc khám phá vũ trụ, trải nghiệm cảm giác phi trọng lực như các phi hành gia đang trở nên rộng mở cho bất kỳ ai có điều kiện và đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe, mà không cần phải là thành viên của NASA.


  Về phía mình, thị trưởng Phạm Đình Nguyên không ngại thừa nhận việc thực hiện chuyến bay là một thử thách với mình: “Tôi mê các nhà du hành vũ trụ từ khi còn nhỏ và rất ước ao được một lần trải nghiệm cảm giác phi trọng lực. Nhưng việc mình thích, mình ước mơ là một chuyện; còn biến nó thành sự thật, thành điều “không gì không thể” thì hoàn toàn không đơn giản. Trở ngại của tôi là tôi không khoái các trò mạo hiểm và khá sợ độ cao. Tuy nhiên, tôi vẫn quyết định đăng ký bay, vì đó là cách duy nhất để vượt qua và chiến thắng chính bản thân mình!”.


  Chuyến bay có thời gian cất cánh và hạ cánh là 1 tiếng đồng hồ. Thời gian bay theo quỹ đạo parabol liên tục từ độ cao 10.000m xuống 7.500m là 1 tiếng đồng hồ. Tổng cộng là 2 giờ bay. Trong 15 lần bay parabol, có 1 lần sẽ mang đến cảm giác như trên Sao Hỏa (trọng lượng = ½ trọng lượng bình thường). Sau đó là 2 lần như trên mặt trăng (trọng luợng = 1/3 trọng lượng bình thường) và 12 lần không trọng lượng. Mỗi lần khoảng 15 giây đến 30 giây.


  Bên cạnh việc thỏa mãn giấc mơ được thật sự trải nghiệm cảm giác lơ lửng, bồng bềnh, hoàn toàn không trọng lực của các phi hành gia, thị trưởng Phạm Đình Nguyên còn cho biết chuyến bay còn nhằm mục đích tiền trạm, để cân nhắc cho chương trình khuyến mãi của PhinDeli dự kiến sẽ thực hiện trong năm sau. Người thắng giải có cơ hội sẽ được cùng PhinDeli trải nghiệm cảm giác bay vào không gian, để biết đến cảm giác phi trọng lực như một phi hành gia thật sự.

  ---------- Post added at 01:11 PM ---------- Previous post was at 12:37 PM ----------

  Về lại Việt Nam sau chuyến bay phi trọng lực Zero G tại San Jose (Mỹ) sáng 28/9, thị trưởng Phạm Đình Nguyên của thị trấn Cà phê Việt trên đất Mỹ PhinDeli chia sẻ: “Hai giờ trải nghiệm cảm giác của một phi hành gia, sống với môi trường không trọng lực không phải là chuyện chơi ngông. Tôi chỉ muốn chiến thắng bản thân để chứng minh: không gì không thể!”.

  Anh Nguyên tiết lộ mình không phải là người thích thú với các trò mạo hiểm. Tuy nhiên, những bộ phim về vũ trụ, về các phi hành gia đã hấp dẫn anh từ khi còn nhỏ. Vì vậy, khi biết đến Zero G, anh đã không ngần ngại đăng ký bay, dù ở Việt Nam, khái niệm “du lịch vũ trụ”, bay trải nghiệm cảm giác phi trọng lực là hoàn toàn xa lạ.

  Zero G – tập đoàn chuyên tổ chức du lịch không gian với chuyến bay thương mại đầu tiên vào năm 2008 – cho biết thị trưởng Phạm Đình Nguyên là hành khách Việt Nam đầu tiên tham gia chuyến bay du lịch vũ trụ này. Điều thú vị có thể khiến nhiều người bất ngờ, chính Zero G và những chiếc máy bay tạo cảm giác phi trọng lực tại đây đã từng được dùng cho những cảnh quay bộ phim Apollo 13 nổi tiếng.
  Nguyên tắc để tạo ra cảm giác phi trọng lực của Zero G là thực hiện một kỹ thuật bay đặc biệt. Máy bay lượn theo hình parabol từ độ cao 10.000m xuống 7.500m. Mỗi lần như vậy sẽ tại ra một trạng thái phi trọng lượng. Mỗi chuyến bay kéo dài 2 giờ, trong đó có 1 giờ dành cho việc bay theo quỹ đạo parabol. Tổng cộng có 15 lần phi trọng lực mà mỗi lần kéo dài từ 15 – 30 giây. Ba vòng đầu tiên, hành khách sẽ được cảm nhận trạng thái không trọng lượng như khi đang ở Sao Hỏa và mặt trăng, trước khi bước vào trạng thái không trọng lượng hoàn toàn giống như ở ngoài không gian thật sự.
  Bên cạnh mục đích thử thách bản thân, trải nghiệm cảm giác “không gì không thể”, chuyến bay đặc biệt này còn có mục đích “tiền trạm”, trước khi PhinDeli tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dự kiến thực hiện vào năm sau. Theo đó, người thắng cuộc dự kiến sẽ được mời sang Mỹ để tham gia một chuyến bay du lịch vũ trụ, trải nghiệm cảm giác phi trọng lực của các phi hành gia cùng với PhinDeli.
  Nhớ lại những trải nghiệm tuyệt diệu của mình khi trở thành người thứ hai ở Việt Nam biết đến cảm giác của một phi hành gia, thị trưởng Phạm Đình Nguyên chia sẻ: “Không có từ nào mô tả được cảm giác phi trọng lực. Người mình bồng bềnh, đồ vật bay. Nó thật tuyệt vời. Sẽ tuyệt vời hơn nếu như được nhấp nháp PhinDeli lúc đó!”.


  ---------- Post added at 01:13 PM ---------- Previous post was at 01:11 PM ----------


  Sáng 28/9, ông Phạm Đình Nguyên - chủ nhân của thị trấn cà phê Việt trên đất Mỹ - đã chính thức hoàn thành chuyến bay Zero G, tại San Jose (Mỹ), để trải nghiệm cảm giác phi trọng lực như của các phi hành gia ngoài vũ trụ.
  Đây là chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngắn hạn cho những người đam mê khoảng không vũ trụ. Zero G tạo ra trạng thái phi trọng lượng bằng một nguyên lý bay đặc biệt. Máy bay lượn theo hình parabol thay đổi liên tục từ độ cao 10.000 m xuống 7.500 m và liên tục như vậy. Mỗi lần sẽ tạo ra trạng thái không trọng lượng. Mỗi chuyến bay kéo dài 2 giờ, thực hiện khoảng 15 lần không trọng lượng.

  Ba vòng đầu tiên, hành khách sẽ được cảm nhận trạng thái không trọng lượng như khi đang ở Sao Hỏa và Mặt Trăng, trước khi bước vào trạng thái không trọng lượng giống như ở ngoài không gian. Ông Nguyên tiết lộ: “Nghĩa là trong chuyến bay này, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cảm giác của một phi hành gia thật sự hay một “siêu nhân”: hít đất bằng một tay, đẩy nhẹ tay là người mình bay lên khỏi sàn, rồi sau đó là nổi bồng bềnh, quăng mình tới trước như… người dơi. Những trải nghiệm tuyệt diệu!”.

  Thừa nhận mình là một người sợ độ cao và không mê các trò mạo hiểm, song ông Nguyên cho biết, từ nhỏ ông đã rất thích thú khi được nhìn thấy những phi hành gia và vẫn mong muốn mình có được ít nhất một lần trải nghiệm cảm giác của một phi hành gia, bồng bềnh trong môi trường phi trọng lực. Vì vậy, ông không ngần ngại thử nghiệm chuyến bay Zero G này, dù biết rằng sẽ phải đáp ứng không ít điều kiện trước khi được chính thức bay.
  Được biết, bên cạnh mục đích cá nhân là muốn thử thách chính mình với cảm giác chinh phục những điều mới mẻ, chuyến bay phi trọng lực này của ông Nguyên còn nhằm mục đích “tiền trạm”, để chuẩn bị cho chương trình khuyến mại “Bay vào không gian cùng PhinDeli” sẽ được thực hiện đầu năm sau. Dự kiến người thắng giải của chương trình này sẽ được mời sang Mỹ, tham gia chuyến bay “du lịch không gian cùng PhinDeli” để thỏa mãn giấc mơ bay của chính mình.

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  15

  Mặc định


  Sáng 28/9, ông Phạm Đình Nguyên - chủ nhân của thị trấn cà phê Việt trên đất Mỹ - đã chính thức hoàn thành chuyến bay Zero G, tại San Jose (Mỹ), để trải nghiệm cảm giác phi trọng lực như của các phi hành gia ngoài vũ trụ.
  Đây là chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngắn hạn cho những người đam mê khoảng không vũ trụ. Zero G tạo ra trạng thái phi trọng lượng bằng một nguyên lý bay đặc biệt. Máy bay lượn theo hình parabol thay đổi liên tục từ độ cao 10.000 m xuống 7.500 m và liên tục như vậy. Mỗi lần sẽ tạo ra trạng thái không trọng lượng. Mỗi chuyến bay kéo dài 2 giờ, thực hiện khoảng 15 lần không trọng lượng.

  Ba vòng đầu tiên, hành khách sẽ được cảm nhận trạng thái không trọng lượng như khi đang ở Sao Hỏa và Mặt Trăng, trước khi bước vào trạng thái không trọng lượng giống như ở ngoài không gian. Ông Nguyên tiết lộ: “Nghĩa là trong chuyến bay này, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cảm giác của một phi hành gia thật sự hay một “siêu nhân”: hít đất bằng một tay, đẩy nhẹ tay là người mình bay lên khỏi sàn, rồi sau đó là nổi bồng bềnh, quăng mình tới trước như… người dơi. Những trải nghiệm tuyệt diệu!”.

  Thừa nhận mình là một người sợ độ cao và không mê các trò mạo hiểm, song ông Nguyên cho biết, từ nhỏ ông đã rất thích thú khi được nhìn thấy những phi hành gia và vẫn mong muốn mình có được ít nhất một lần trải nghiệm cảm giác của một phi hành gia, bồng bềnh trong môi trường phi trọng lực. Vì vậy, ông không ngần ngại thử nghiệm chuyến bay Zero G này, dù biết rằng sẽ phải đáp ứng không ít điều kiện trước khi được chính thức bay.
  Được biết, bên cạnh mục đích cá nhân là muốn thử thách chính mình với cảm giác chinh phục những điều mới mẻ, chuyến bay phi trọng lực này của ông Nguyên còn nhằm mục đích “tiền trạm”, để chuẩn bị cho chương trình khuyến mại “Bay vào không gian cùng PhinDeli” sẽ được thực hiện đầu năm sau. Dự kiến người thắng giải của chương trình này sẽ được mời sang Mỹ, tham gia chuyến bay “du lịch không gian cùng PhinDeli” để thỏa mãn giấc mơ bay của chính mình.

  ---------- Post added at 09:57 AM ---------- Previous post was at 09:52 AM ----------

  Chọn cách đưa PhinDeli bay cùng mình trong chuyến “du lịch không gian” Zero G tại San Jose (Mỹ) 28/9 vừa qua, thị trưởng Phạm Đình Nguyên đã thực hiện được việc tiếp thị chưa từng có cho PhinDeli: Tiếp thị trong cảm giác “bồng bềnh” không trọng lực như của các phi hành gia thật sự!
  Tập đoàn Zero G – đơn vị tổ chức chuyến bay thương mại “du lịch vũ trụ” nói trên cho biết: “Những ứng viên muốn trải nghiệm chuyến du lịch không gian, biết đến trạng thái không trọng lực như các phi hành gia sẽ phải trải qua những kiểm tra bắt buộc về sức khỏe, nhưng các thủ tục này đơn giản hơn rất nhiều so với chuyến bay của các phi hành gia”.

  Nguyên tắc để tạo ra cảm giác phi trọng lực của Zero G là thực hiện một kỹ thuật bay đặc biệt. Máy bay lượn theo hình parabol từ độ cao 10.000m xuống 7.500m. Mỗi lần như vậy sẽ tại ra một trạng thái phi trọng lượng. Mỗi chuyến bay kéo dài 2 giờ, trong đó có 1 giờ dành cho việc bay theo quỹ đạo parabol. Tổng cộng có 15 lần phi trọng lực mà mỗi lần kéo dài từ 15 – 30 giây. Ba vòng đầu tiên, hành khách sẽ được cảm nhận trạng thái không trọng lượng như khi đang ở Sao Hỏa và mặt trăng, trước khi bước vào trạng thái không trọng lượng hoàn toàn giống như ở ngoài không gian thật sự.
  Giám đốc thương mại của Công ty Virgin Galactic – cũng là một đơn vị danh tiếng chuyên tổ chức các chuyến du lịch vào vũ trụ chia sẻ: “Đừng bỏ qua trải nghiệm tuyệt vời ấy! Đây sẽ là chuyến du lịch mà bạn lưu giữ vào ký ức đến hết cuộc đời!”.

  Về phía mình, sau khi đã thực hiện chuyến bay táo bạo với cảm giác phi trọng lực, ông Nguyên hào hứng cho biết: “Không từ ngữ nào có thể diễn tả cảm giác tự dưng mình nhẹ hẫng, bồng bềnh, lửng lơ trong trạng thái phi trọng lực. Bạn có thể làm những động tác búng người mà dưới đất không bao giờ bạn làm được. Nói chung lúc đó mình không còn là mình nữa. Tôi chỉ còn nghĩ: Ôi, mình đang bay thật sự đây này!”.

  Theo tiết lộ riêng của ông Nguyên, chuyến bay tiền trạm này ngoài việc thỏa mãn một “giấc mơ bay” của bản thân còn nhằm chuẩn bị cho một chiến dịch khuyến mại độc đáo của PhinDeli vào năm sau. Dự kiến sẽ có một số khách hàng của PhinDeli được mời trải nghiệm cảm giác cùng PhinDeli bay vào vũ trụ này sắp tới.

  ---------- Post added at 10:30 AM ---------- Previous post was at 09:57 AM ----------

  Ngày 28/9 vừa qua, tại San Jose (Mỹ), ông Phạm Đình Nguyên – chủ nhân của thương hiệu cà phê Việt PhinDeli, người từng gây chấn động truyền thông Mỹ với sự kiện người Việt mua đứt thị trấn Mỹ và đổi tên thị trấn thành PhinDeli – đã thực hiện chuyến “du lịch vũ trụ” đầu tiên của mình. Ông cũng đã trở thành người Việt Nam đầu tiên không phải là phi hành gia đưa thương hiệu cà phê Việt PhinDeli trải nghiệm cảm giác bồng bềnh không trọng lực như ngoài vũ trụ.


  Ông Nguyên cho biết mình không phải là người thích các trò chơi mạo hiểm, thậm chí ông còn sợ độ cao. Tuy nhiên, việc đăng ký bay chính là để chiến thắng nỗi sợ của mình và thực hiện “giấc mơ bay” từ ngày còn nhỏ.

  Thực tế, Zero G là tập đoàn chuyên tổ chức du lịch không gian với chuyến bay thương mại đầu tiên là vào năm 2008. Đây cũng là nơi được dùng cho những cảnh quay bộ phim Apollo 13. Nguyên tắc để tạo ra cảm giác phi trọng lực của Zero G là thực hiện một kỹ thuật bay đặc biệt. Máy bay lượn theo hình parabol từ độ cao 10.000m xuống 7.500m. Mỗi lần như vậy sẽ tại ra một trạng thái phi trọng lượng.

  Mỗi chuyến bay kéo dài 2 giờ, trong đó có 1 giờ dành cho việc bay theo quỹ đạo parabol. Tổng cộng có 15 lần phi trọng lực mà mỗi lần kéo dài từ 15 – 30 giây. Ba vòng đầu tiên, hành khách sẽ được cảm nhận trạng thái không trọng lượng như khi đang ở Sao Hỏa và mặt trăng, trước khi bước vào trạng thái không trọng lượng hoàn toàn giống như ở ngoài không gian thật sự.

  Thị trưởng thị trấn PhinDeli chia sẻ: “Cùng bay với tôi còn có những thành viên khá đặc biệt khác. Ví dụ như Karen và Philip là 2 nhà vật lý đến từ Los Angeles, họ mang theo một số vật thí nghiệm để xem những vật đó có trạng thái ra sao khi trên không gian. Có 2 người là Mark và Lenk từ Đức, Chris đến từ Minneapolis, và Luke là phi công của hãng Air France đi cùng cô vợ Sofie cũng là phi công. Họ đã bay rất nhiều nhưng chưa bao giời biết đến cảm giác không trọng lực…”.

  Được biết, bên cạnh mục đích cá nhân là thử thách chính mình, việc thực hiện chuyến du lịch vũ trụ này của ông Nguyên còn có một mục đích khác: Đó là đi “tiền trạm” để có thể thực hiện chiến dịch khuyến mại rầm rộ năm sau, trong đó có việc mời một số khách hàng của PhinDeli “bay vào vũ trụ”!

 3. #3

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  15

  Mặc định

  Câu chuyện du lịch không gian của ông chủ thị trấn Mỹ PhinDeli Phạm Đình Nguyên được khá nhiều người quan tâm ngay sau khi bộ phim Hollywood đình đám “Cuộc chiến không trọng lực” trình chiếu... Và đây, những chuyện chưa kể về chuyến bay Zero G của thành viên 38 tuổi sợ độ cao!

  Tôi bay đến San Francisco 2 ngày trước chuyến bay. Nói thật là cũng hơi mệt vì còn cảm giác lệch múi giờ. Tôi chọn khách sạn gần San Jose vì chuyến bay sẽ khởi hành ở đây và cũng vì muốn ở gần cộng đồng người Việt có nhiều đồ ăn Việt.

  Chúng tôi họp mặt ở khách sạn Mariot San Jose lúc 8h30 sáng ngày 28/9. Đúng 9h là phải check-in, họ kiểm tra hộ chiếu. Sau đó trưởng phi hành đoàn giới thiệu dành hơn 40 phút giới thiệu về Zero G, nguyên lý bay và những việc được làm và không được làm trong suốt chuyến bay vì lý do an toàn của từng thành viên cũng như phi hành đoàn. Suốt thời gian nghe giới thiệu, tôi rất hào hứng. Cảm giác lo lắng vơi đi nhiều, thay vào đó là sự háo hức được trải nghiệm cảm giác chưa từng bao giờ biết đến trong đời.

  Đúng 10h30 mọi người được yêu cầu qua trạm kiểm tra an ninh. Ở đây, họ kiểm tra cực kỳ kỹ càng, kể cả máy chụp hình cũng phải mở lên để họ xem, thậm chí phải chụp thử vì họ muốn biết có phải máy thật không. Những yêu cầu này nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người bay. Sau đó tất cả lên xe bus, xe chạy khoảng 30 phút thì đến phi trường và chở thẳng đến máy bay.

  Ở đây, bạn có 5 phút tự do chụp hình với máy bay và bạn bè, trong bộ trang phục được phát riêng theo size yêu cầu của từng người. Ai cũng tranh thủ để ghi lại những hình ảnh kỷ niệm. Sau đó là lên máy bay và khởi hành ngay lập tức!
  Thị trưởng Phạm Đình Nguyên trong trang phục của các “phi hành gia” chuyến bay Zero G
  Máy bay được thiết kế gồm 4 khoang, khoang đầu chở hành khách và ba khoang còn lại rất rộng, trần và sàn được lát những chất liệu đặc biệt để bảo vệ khi hành khách đang trong trạng thái không trọng lực. Đó là khoang Gold, Silver and Blue. Tôi ở khoang Silver.

  Chúng tôi được trải nghiệm cảm giác trên Sao Hỏa trước tiên. Lúc này, chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ là thấy cơ thể mình tự động nhấc lên khỏi sàn máy bay rồi. Ở dưới đất, mỗi lần hít đất thấy rất chật vật, nhưng trong buồng máy bay thì chỉ cần đẩy nhẹ là thấy người mình nâng lên ngay.

  Kế đến là trải nghiệm cảm giác như trên Mặt Trăng. Còn hơn càm giác trên Sao Hỏa, vì lúc này bạn có thể chỉ cần dùng một tay đã có thể dễ dàng hít đất. Sau đó, phần hấp dẫn nhất chính là trải nghiệm cảm giác không trọng lực. Người mình chịu 1 lực 1.8Gs, tức là gấp đôi lực hút của trái đất, chân tay nặng trịch. Rồi bất ngờ, tự nhiên tôi thấy người mình tự… bay bổng lên, bồng bềnh, lửng lơ!

  Đó là một cảm giác tuyệt diệu. Khó tả vô cùng. Thật thú vị, thật bất ngờ, dù rằng mình đã xem hàng trăm bộ phim về những cảnh “bay” như thế này trước đó. Sau đó, chúng tôi được hướng dẫn để thực hiện các động tác búng mình như người dơi. Tiếp theo là ném người. Tôi thoáng qua một ý nghĩ: Thật không tin được cuối cùng mình cũng được trải nghiệm cảm giác này. Đúng là không gì không thể! Tự nhiên lúc đó tôi lại nghĩ, giá mà lúc này mình được nhấm nháp PhinDeli thì tuyệt vời biết mấy. Năm tới có làm khuyến mãi, tôi sẽ thuyết phục phi hành đoàn cho chúng tôi thưởng thức PhinDeli trong trạng thái không trọng lực!
  Hình ảnh phi hành gia là một trong những biểu trưng của cà phê PhinDeli
  Trong suốt chuyến bay, tổng cộng có 15 lần phi trọng lực. Nói thật là đến lần thứ 12 là tôi đuối như trái chuối rồi. Chỉ còn thả cho mình… “nổi lềnh bềnh” thôi. Khi máy bay hạ cánh, vừa ra khỏi máy bay thì tôi “hò” khí thế luôn. Đuối ghê gớm lắm sau 2 giờ bay vòng vèo, trải nghiệm đủ mọi thứ như thế. Cảm giác bay đã tuyệt rồi, mà cái cảm giác mình vượt qua những nỗi sợ của chính mình, rằng mình đã làm được điều mà mình mong muốn còn mãnh liệt hơn nhiều. Lúc đó tôi chỉ muốn gọi điện, chia sẻ những cảm giác đó với người thân của mình, ngay lập tức!

 4. #4

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  15

  Mặc định

  SGTT.VN - Khi bộ phim đình đám “Cuộc chiến không trọng lực” đang nóng lên từng ngày ở các rạp thì cũng là lúc cư dân mạng tò mò muốn biết thêm về chuyến bay du lịch không gian Zero G của thị trưởng thị trấn PhinDeli Phạm Đình Nguyên… Và đây là những tiết lộ mới nhất.  Nhiều người hỏi tôi tại sao lại tham gia chuyến Zero G vừa qua. Có hai lý do mà tôi quyết định bay. Thứ nhất là hồi còn nhỏ, khoảng năm 12-13 tuổi, tôi từng được xem một bộ phim tài liệu về các phi hành gia bay lên vũ trụ. Phải nói là bộ phim để lại một ấn tượng rất mạnh trong tôi. Nhìn những con người nhỏ bé lại có thể bước đi trên mặt trăng, bay bồng bềnh trong cảm giác phi trọng lực, thật sự tôi rất muốn mình được trải nghiệm một lần cảm giác ấy. Bộ phim này ảnh hưởng đến tôi mạnh đến nỗi một thời gian sau đó, đã từng có lúc tôi mơ ước mình sẽ trở thành… phi hành gia!


  Sau đó, khi đã trưởng thành, dù ước mơ này không có điều kiện để thành hiện thực, tôi cũng bị cuốn theo nhiều thứ khác, nhưng tôi biết trong sâu thẳm đâu đó của mình vẫn có một cảm giác khao khát mãnh liệt với giấc mơ bay.

  Kế đến, tôi muốn trực tiếp đi “tiền trạm”, nhằm chuẩn bị cho một chương trình khuyến mại năm sau của PhinDeli, dự kiến có thể là Bay vào không gian cùng PhinDeli.

  Việc mình thích, mình ước mơ là một chuyện; nhưng việc biến nó thành sự thật, để nó thành điều “không gì không thể” thì hoàn toàn không đơn giản. Tôi vốn sợ độ cao. Cũng không thích những trò cảm giác mạnh như nhào lộn, xoay vòng, trượt từ trên cao xuống… Muốn thế thì bạn phải chiến thắng chính bản thân mình.

  Thử tượng tượng trong suốt 2 tiếng bay, 15 lần máy bay vút lên rồi bổ nhào xuống. Nghe là đã thấy sợ rồi. Gia đình tôi cũng lo lắm chứ! Nhưng thấy tôi quyết tâm trải nghiệm cảm giác làm phi hành gia một lần nên ai cũng ủng hộ.

  Đêm trước khi bay, tôi thậm chí không ngủ được, cứ trằn trọc suốt. Một cảm giác giống như trước khi bạn bước vào kỳ thi quan trọng của đời mình lúc còn đi học vậy. Vừa thích thú, vừa háo hức, vừa hồi hộp và sợ sợ. Nhưng tôi biết, mình phải vượt qua chính bản thân mình, để thực hiện cái điều không gì không thể đó. Tôi chỉ mong cho trời sáng nhanh. Tôi và 3 người bạn ở Mỹ là nhóm đến sớm nhất.

  Phi hành đoàn Zero G rất là ngạc nhiên vì tôi là thành viên người Việt đầu tiên là, lại là người sợ độ cao, là nhóm đi đông nhất và cũng là nhóm đến sớm nhất. Chúng tôi họp mặt ở khách sạn Mariot San Jose. Sau đó được huấn luyện trong vòng 45 phút, trước khi đi qua trạm kiểm tra an ninh. Suốt thời gian nghe giới thiệu, tôi rất hào hứng. Cảm giác lo lắng vơi đi nhiều, thay vào đó là sự háo hức được trải nghiệm cảm giác chưa từng bao giờ biết đến trong đời.

  Máy bay Zero G được thiết kế gồm 4 khoang: khoang đầu chở hành khách và ba khoang còn lại rất rộng, trần và sàn được lát những chất liệu đặc biệt để bảo vệ khi hành khách đang trong trạng thái không trọng lượng. Đó là khoang Gold, Silver and Blue. Chuyến bay của tôi có tổng cộng 37 thành viên từ khắp nơi trên thế giới và phi hành đoàn.

  Chúng tôi được trải nghiệm cảm giác trên Sao Hỏa trước tiên. Kế đến là trải nghiệm cảm giác như trên Mặt Trăng. Cuối cùng là cảm giác phi trọng lực. Bạn biết không, chỉ cần một lực đẩy rất nhỏ cũng có thể đẩy cơ thể đi rất xa và mạnh. Bạn có thể nâng cả người bằng một ngón tay, Vì thế cần phải rất nhẹ nhàng để tránh làm bị thương mình và người khác. Thí dụ nặng 100 kg ở trái đất chỉ nặng 30 kg ở không gian.

  Các huấn luyện viên trước đó là đã nhắc đi nhắc lại là tuyệt đối không được nhảy vì gây nguy hiểm cho mình và người khác, không được bơi vì đây là không khí chứ không phải là nước nên động tác bơi sẽ gây lực rất mạnh và cuối cùng không nên để mất thăng bằng sẽ làm làm buồn nôn. Khi mệt, cách thành viên có thể hít thêm oxy. Các túi oxy để dọc máy bay. Ai cũng nhớ câu nằm lòng “Hạ chân xuống trước, rồi mới đến thân người!”

  Trải nghiệm không trọng lực là cảm giác không thể quên. Bạn không bao giờ có thể hình dung ra được chính xác cảm giác ấy, trừ khi chính bạn được trải nghiệm nó. Cảm giác “bồng bềnh” ấy sẽ còn lưu giữ đến suốt cuộc đời. Tôi ước gì mình được nhấp nháp ly cà phê PhinDeli lúc đó!

  ---------- Post added at 09:48 AM ---------- Previous post was at 09:04 AM ----------

  Câu chuyện du lịch không gian của ông chủ thị trấn Mỹ PhinDeli Phạm Đình Nguyên được khá nhiều người quan tâm ngay sau khi bộ phim Hollywood đình đám “Cuộc chiến không trọng lực” trình chiếu... Và đây, những chuyện chưa kể về chuyến bay Zero G của thành viên 38 tuổi sợ độ cao!

  Tôi bay đến San Francisco 2 ngày trước chuyến bay. Nói thật là cũng hơi mệt vì còn cảm giác lệch múi giờ. Tôi chọn khách sạn gần San Jose vì chuyến bay sẽ khởi hành ở đây và cũng vì muốn ở gần cộng đồng người Việt có nhiều đồ ăn Việt.

  Chúng tôi họp mặt ở khách sạn Mariot San Jose lúc 8h30 sáng ngày 28/9. Đúng 9h là phải check-in, họ kiểm tra hộ chiếu. Sau đó trưởng phi hành đoàn giới thiệu dành hơn 40 phút giới thiệu về Zero G, nguyên lý bay và những việc được làm và không được làm trong suốt chuyến bay vì lý do an toàn của từng thành viên cũng như phi hành đoàn. Suốt thời gian nghe giới thiệu, tôi rất hào hứng. Cảm giác lo lắng vơi đi nhiều, thay vào đó là sự háo hức được trải nghiệm cảm giác chưa từng bao giờ biết đến trong đời.

  Đúng 10h30 mọi người được yêu cầu qua trạm kiểm tra an ninh. Ở đây, họ kiểm tra cực kỳ kỹ càng, kể cả máy chụp hình cũng phải mở lên để họ xem, thậm chí phải chụp thử vì họ muốn biết có phải máy thật không. Những yêu cầu này nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người bay. Sau đó tất cả lên xe bus, xe chạy khoảng 30 phút thì đến phi trường và chở thẳng đến máy bay.

  Ở đây, bạn có 5 phút tự do chụp hình với máy bay và bạn bè, trong bộ trang phục được phát riêng theo size yêu cầu của từng người. Ai cũng tranh thủ để ghi lại những hình ảnh kỷ niệm. Sau đó là lên máy bay và khởi hành ngay lập tức!
  Thị trưởng Phạm Đình Nguyên trong trang phục của các “phi hành gia” chuyến bay Zero G
  Máy bay được thiết kế gồm 4 khoang, khoang đầu chở hành khách và ba khoang còn lại rất rộng, trần và sàn được lát những chất liệu đặc biệt để bảo vệ khi hành khách đang trong trạng thái không trọng lực. Đó là khoang Gold, Silver and Blue. Tôi ở khoang Silver.

  Chúng tôi được trải nghiệm cảm giác trên Sao Hỏa trước tiên. Lúc này, chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ là thấy cơ thể mình tự động nhấc lên khỏi sàn máy bay rồi. Ở dưới đất, mỗi lần hít đất thấy rất chật vật, nhưng trong buồng máy bay thì chỉ cần đẩy nhẹ là thấy người mình nâng lên ngay.

  Kế đến là trải nghiệm cảm giác như trên Mặt Trăng. Còn hơn càm giác trên Sao Hỏa, vì lúc này bạn có thể chỉ cần dùng một tay đã có thể dễ dàng hít đất. Sau đó, phần hấp dẫn nhất chính là trải nghiệm cảm giác không trọng lực. Người mình chịu 1 lực 1.8Gs, tức là gấp đôi lực hút của trái đất, chân tay nặng trịch. Rồi bất ngờ, tự nhiên tôi thấy người mình tự… bay bổng lên, bồng bềnh, lửng lơ!

  Đó là một cảm giác tuyệt diệu. Khó tả vô cùng. Thật thú vị, thật bất ngờ, dù rằng mình đã xem hàng trăm bộ phim về những cảnh “bay” như thế này trước đó. Sau đó, chúng tôi được hướng dẫn để thực hiện các động tác búng mình như người dơi. Tiếp theo là ném người. Tôi thoáng qua một ý nghĩ: Thật không tin được cuối cùng mình cũng được trải nghiệm cảm giác này. Đúng là không gì không thể! Tự nhiên lúc đó tôi lại nghĩ, giá mà lúc này mình được nhấm nháp PhinDeli thì tuyệt vời biết mấy. Năm tới có làm khuyến mãi, tôi sẽ thuyết phục phi hành đoàn cho chúng tôi thưởng thức PhinDeli trong trạng thái không trọng lực!
  Hình ảnh phi hành gia là một trong những biểu trưng của cà phê PhinDeli
  Trong suốt chuyến bay, tổng cộng có 15 lần phi trọng lực. Nói thật là đến lần thứ 12 là tôi đuối như trái chuối rồi. Chỉ còn thả cho mình… “nổi lềnh bềnh” thôi. Khi máy bay hạ cánh, vừa ra khỏi máy bay thì tôi “hò” khí thế luôn. Đuối ghê gớm lắm sau 2 giờ bay vòng vèo, trải nghiệm đủ mọi thứ như thế. Cảm giác bay đã tuyệt rồi, mà cái cảm giác mình vượt qua những nỗi sợ của chính mình, rằng mình đã làm được điều mà mình mong muốn còn mãnh liệt hơn nhiều. Lúc đó tôi chỉ muốn gọi điện, chia sẻ những cảm giác đó với người thân của mình, ngay lập tức!

 5. #5

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2013
  Đang ở
  Thái Bình
  Bài viết
  15

  Mặc định

  Về lại Việt Nam sau chuyến bay phi trọng lực Zero G tại San Jose (Mỹ) sáng 28/9, thị trưởng Phạm Đình Nguyên của thị trấn Cà phê Việt trên đất Mỹ PhinDeli chia sẻ: “Hai giờ trải nghiệm cảm giác của một phi hành gia, sống với môi trường không trọng lực không phải là chuyện chơi ngông. Tôi chỉ muốn chiến thắng bản thân để chứng minh: không gì không thể!”.

  Anh Nguyên tiết lộ mình không phải là người thích thú với các trò mạo hiểm. Tuy nhiên, những bộ phim về vũ trụ, về các phi hành gia đã hấp dẫn anh từ khi còn nhỏ. Vì vậy, khi biết đến Zero G, anh đã không ngần ngại đăng ký bay, dù ở Việt Nam, khái niệm “du lịch vũ trụ”, bay trải nghiệm cảm giác phi trọng lực là hoàn toàn xa lạ.

  Zero G – tập đoàn chuyên tổ chức du lịch không gian với chuyến bay thương mại đầu tiên vào năm 2008 – cho biết thị trưởng Phạm Đình Nguyên là hành khách Việt Nam đầu tiên tham gia chuyến bay du lịch vũ trụ này. Điều thú vị có thể khiến nhiều người bất ngờ, chính Zero G và những chiếc máy bay tạo cảm giác phi trọng lực tại đây đã từng được dùng cho những cảnh quay bộ phim Apollo 13 nổi tiếng.
  Nguyên tắc để tạo ra cảm giác phi trọng lực của Zero G là thực hiện một kỹ thuật bay đặc biệt. Máy bay lượn theo hình parabol từ độ cao 10.000m xuống 7.500m. Mỗi lần như vậy sẽ tại ra một trạng thái phi trọng lượng. Mỗi chuyến bay kéo dài 2 giờ, trong đó có 1 giờ dành cho việc bay theo quỹ đạo parabol. Tổng cộng có 15 lần phi trọng lực mà mỗi lần kéo dài từ 15 – 30 giây. Ba vòng đầu tiên, hành khách sẽ được cảm nhận trạng thái không trọng lượng như khi đang ở Sao Hỏa và mặt trăng, trước khi bước vào trạng thái không trọng lượng hoàn toàn giống như ở ngoài không gian thật sự.
  Bên cạnh mục đích thử thách bản thân, trải nghiệm cảm giác “không gì không thể”, chuyến bay đặc biệt này còn có mục đích “tiền trạm”, trước khi PhinDeli tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dự kiến thực hiện vào năm sau. Theo đó, người thắng cuộc dự kiến sẽ được mời sang Mỹ để tham gia một chuyến bay du lịch vũ trụ, trải nghiệm cảm giác phi trọng lực của các phi hành gia cùng với PhinDeli.
  Nhớ lại những trải nghiệm tuyệt diệu của mình khi trở thành người thứ hai ở Việt Nam biết đến cảm giác của một phi hành gia, thị trưởng Phạm Đình Nguyên chia sẻ: “Không có từ nào mô tả được cảm giác phi trọng lực. Người mình bồng bềnh, đồ vật bay. Nó thật tuyệt vời. Sẽ tuyệt vời hơn nếu như được nhấp nháp PhinDeli lúc đó!”.


  ---------- Post added at 09:10 AM ---------- Previous post was at 09:01 AM ----------


  Sáng 28/9, ông Phạm Đình Nguyên - chủ nhân của thị trấn cà phê Việt trên đất Mỹ - đã chính thức hoàn thành chuyến bay Zero G, tại San Jose (Mỹ), để trải nghiệm cảm giác phi trọng lực như của các phi hành gia ngoài vũ trụ.

  Đây là chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngắn hạn cho những người đam mê khoảng không vũ trụ. Zero G tạo ra trạng thái phi trọng lượng bằng một nguyên lý bay đặc biệt. Máy bay lượn theo hình parabol thay đổi liên tục từ độ cao 10.000 m xuống 7.500 m và liên tục như vậy. Mỗi lần sẽ tạo ra trạng thái không trọng lượng. Mỗi chuyến bay kéo dài 2 giờ, thực hiện khoảng 15 lần không trọng lượng.

  Ba vòng đầu tiên, hành khách sẽ được cảm nhận trạng thái không trọng lượng như khi đang ở Sao Hỏa và Mặt Trăng, trước khi bước vào trạng thái không trọng lượng giống như ở ngoài không gian. Ông Nguyên tiết lộ: “Nghĩa là trong chuyến bay này, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cảm giác của một phi hành gia thật sự hay một “siêu nhân”: hít đất bằng một tay, đẩy nhẹ tay là người mình bay lên khỏi sàn, rồi sau đó là nổi bồng bềnh, quăng mình tới trước như… người dơi. Những trải nghiệm tuyệt diệu!”.

  Thừa nhận mình là một người sợ độ cao và không mê các trò mạo hiểm, song ông Nguyên cho biết, từ nhỏ ông đã rất thích thú khi được nhìn thấy những phi hành gia và vẫn mong muốn mình có được ít nhất một lần trải nghiệm cảm giác của một phi hành gia, bồng bềnh trong môi trường phi trọng lực. Vì vậy, ông không ngần ngại thử nghiệm chuyến bay Zero G này, dù biết rằng sẽ phải đáp ứng không ít điều kiện trước khi được chính thức bay.

  Được biết, bên cạnh mục đích cá nhân là muốn thử thách chính mình với cảm giác chinh phục những điều mới mẻ, chuyến bay phi trọng lực này của ông Nguyên còn nhằm mục đích “tiền trạm”, để chuẩn bị cho chương trình khuyến mại “Bay vào không gian cùng PhinDeli” sẽ được thực hiện đầu năm sau. Dự kiến người thắng giải của chương trình này sẽ được mời sang Mỹ, tham gia chuyến bay “du lịch không gian cùng PhinDeli” để thỏa mãn giấc mơ bay của chính mình.

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •