Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Singapore như : Singapore Airlines, Tiger Airways, Jetstar, Vietnam airlines,.... Nhằm thu hút khách hàng và tạo điều kiện cho ai cũng có thể bay. Các hãng hàng không đều liên tục có những chương trình khuyến mãi, giảm giá vé đặc biệt cho các khách du lịch tới Singapore hoặc khách đi công tác tại đây có những chuyến đi thú vị ý nghĩa mà không kém phần tiết kiệm.

Với uy tín lâu năm trên thị trường bán vé máy bay Quốc tế và bán vé máy bay nội địa Hồng Nhung Booking đã vinh dự và tự hào là đại lý lớn nhất của tất cả các hãng hàng không trên tại Việt Nam với mục đích mang lại vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất tới tận tay Quý khách hàng.

Đặc biệt với hãng hàng không uy tín Vietnam Airlines đang có chương trinh khuyến mại ve may bay di Singapore. Xem chi tiết khuyến mại tại trang chủ website của Hồng Nhung Booking - baydisingapore.vn

Đôi nét vê thành phố cảng Singapore

Singapore vốn là làng chài của người Mã Lai, sang thế kỷ 19 thì bị người Anh chiếm làm thuộc địa. Quân đội Đế quốc Nhật Bản chiếm đóng Singapore trong Thế chiến thứ hai để rồi sang thời kỳ hậu thuộc địa thì Singapore gia nhập Liên bang Mã Lai.

Khi Singapore tiếp thu độc lập thì quốc gia mới phải đối diện với một số thử thách: tài nguyên thiên nhiên hạn hẹp, xã hội phân tán, chính trị bất ổn và kinh tế yếu kém. Bằng cách thu hút vốn đầu tư nước ngoài và kế hoạch công nghiệp hóa của chính phủ, Singapore đã tự tạo một nền kinh tế dựa vào thương nghiệp và gia công xuất khẩu hàng điện tử.