Sevilla muốn Clerc. Francois Clerc mãn hạn hợp đồng với Lyon vào cuối mùa giải năm nay. Bởi thế, Sevilla đang nhanh chóng soạn thảo một lời đề nghị hấp dẫn, hòng thuyết phục hậu vệ phải này gia nhập đội bóng.
Ferrara: Juve thi đấu dưới phong độ. Juventus đã gây thất vọng khi để thua 0-2 trước Bordeaux rạng sáng hôm nay (theo giờ Việt Nam). Chính HLV Ciro Ferrara, trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu, cũng phải thừa nhận các học trò của ông thi đấu hết sức kém cỏi.
Drenthe mất khuyên tai trị giá 1000 Euro.Theo tờ El Mundo, Royston Drenthe đã làm mất chiếc khuyên tai trị giá 1000 Euro trong khi cùng các đồng đội ở Real Madrid tập luyện ngày hôm qua.
Walcott tập trung thi đấu cho Arsenal. Thổ lộ với báo giới, Theo Walcott khẳng định anh sẽ tập trung tinh thần thi đấu cho Arsenal, chứ không vội vàng nghĩ tới kì World Cup 2010 diễn ra tại Nam Phi vào mùa hè tới.
Real để Nistelrooy cho Liverpool. Arsenal đã hỏi mua Ruud Van Nistelrooy. Tuy nhiên, Real Madrid đã khước từ đề nghị của The Gunners bởi đội bóng thành Madrid muốn “ưu ái” Liverpool trong thương vụ này.
Arsenal, chúng tôi đã sẵn sàng! “Phải tới làm khách tại Emirates luôn là nhiệm vụ khó khăn. Nhưng, tôi nghĩ The Blues đang có phong độ tốt và sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra (giành chiến thắng)”, John Terry gửi lời khiêu chiến tới thày trò Arsene Wenger trước trận Derby thành London.
Man Utd không hỏi mua Akinfeev. Báo chí Anh lẫn Nga đồng loạt loan tin Manchester United đã hỏi mua Igor Akinfeev. Nhưng, sự thật lại không phải như vậy. Đích thân HLV Sir Alex cho biết ông chỉ quan tâm tới Akinfeev, chứ BLĐ đội bóng chưa hề đặt vấn đề mua thủ thành người Nga với CSKA.
Minh Quân