Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Thơm 29 tuổi ở Nam Định. Tôi có vòng một khá nhỏ và tôi muốn cải thiện tình trạng này bằng cách bơm ngực. Trên thị trường có phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết ưu điểm của nó là gì không?

>> Bơm ngực bằng mỡ tự thân có ảnh hưởng tới tuyến sữa không

>> làm nở ngực

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực hiệu quả và an toàn nhất hiện nay được giới chuyên gia đánh giá cao về công nghệ và đã được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân đã trở nên phổ biến với khách hàng và được nhiều người ưa chuộng bởi tính hiệu quả và an toàn của phương pháp này.

Vậy ưu điểm của bơm ngực bằng mỡ tự thân là gì mà khiến khách hàng tin cậy như vậy?

- Đây là phương pháp nâng ngực đẹp không cần phẫu thuật, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Chỉ một mũi tiêm nhỏ giúp đưa lượng mỡ vào đích xác vị trí cần cấy nâng ngực. Do đó phương pháp này không gây đau, hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

- Phương pháp này không sử dụng các chất liệu nâng ngực bên ngoài, không gây tổn thương, không chảy máu, kết quả duy trì vĩnh viễn…

- Bơm ngưc bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như lợi ích và nó mang lại.

- Kết quả nâng ngực mang lại là vĩnh viễn. Bởi tế bào mỡ được cấy vào khoang ngực là những tế bào mỡ tươi nguyên chất. Các tế bào này sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lượng tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

- Kết quả đẹp tự nhiên : Đối với các phương pháp nâng ngực khác sẽ để lại sẹo, ngực sử dụng chất liệu độn nên có thể không tự nhiên. Nhưng đối với phương pháp này, ngực sẽ mềm mại, tự nhiên và không có bất kỳ dấu tích dao kéo nào, sẽ tạo cho bạn hình khuôn ngực cân đối.

- Tạo nên sự cân đối và hài hòa cho cơ thể vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực chính là lượng mỡ của cơ thể khách hàng vì thế phương pháp này vừa có thể nâng ngực lại vừa giảm được lượng mỡ thừa không cần thiết.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam