+ Tính năng ưu việt, sử dụng dễ dàng, cập nhật đầy đủ và liên tục thông tư, định mức, đơn giá mới của các tỉnh thành trong cả nước.
+ Có đầy đủ đơn giá của 64 tỉnh thành phố và đơn giá chuyên ngành Lắp đặt, Cơ khí, Viễn thông, Cây xanh đô thị, Văn hóa, Điện lực…
+ Quý khách hàng không chỉ thay đổi được giá thông báo như các phiên bản trước mà còn có thể thay đổi được giá gốc của cả vật liệu, nhân công và ca máy. Với tính năng vượt trội này, Quý khách hàng sẽ không thể thấy được ở đâu ngoài Dự toán G8.
+ Một tính năng cũng rất mạnh mẽ của G8 – 2010 mà bất kỳ phần mềm nào trên thị trường đều chưa có khả năng thực hiện được đó là khi Xuất sang Excel, tất cả các Sheet vẫn có khả năng link với nhau như khi chạy trong Chương trình, giúp Quý khách hàng có thể sửa chữa, thay đổi một cách dễ dàng hơn.

Các bạn có thể click vào đường dẫn dưới đây để download phiên bản dùng thử của phần mềm Dự toán – Dự thầu G8:
http://www.dutoang8.com/CaiDatG8Express.exe
Các cá nhân,doanh nghiệp có nhu cầu dùng thử phiên bản đầy đủ xin đừng ngần ngại liên hệ theo các địa chỉ dưới đây để được nhân viên kỹ thuật tới tận nơi cài đặt và hướng dẫn sử dụng các tính năng ưu việt của chương trình.
Bạn vui lòng liên hệ các địa chỉ sau để biết thêm chi tiết :
Địa chỉ 1: H2B Quang Trung, Phường 10, Q Gò Vấp, TP HCM
ĐT : (08) 39896743 Fax : (08) 39896821
Hotline : 0985 997 187 (Mr Toàn)
Email: g8.cskh@gmail.com

Trân trọng