Vòng 3 nở nang, cân đối luôn là mong ước của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không ít người sở hữu vòng 3 “phẳng lì”. Bạn có tin rằng chạy thể dục có thể giúp bạn nâng mông không?

>> nâng mông

>> Chế độ chăm sóc sau nâng mông


Chạy thể dục nâng mông

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chạy thể dục không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, cơ săn chắc mà còn giúp nâng mông rất hiệu quả nếu thực hiện chạy đúng cách.

Khi chúng ta chay, cơ bắp của đùi và vùng mông đều được vận động bao gồm cơ mông lớn, giữa và cơ bé. Khi chạy, các sợi cơ được liên kết khiến cơ bắp của bạn trở nên chặt chẽ và gây ra cảm giác mỏi.

Sau khi hoạt động, lớp cơ bị nhão và sau đó, chúng sự tự sữa chữa và thu gọn lại, đó chính là yếu tố giúp nâng mông và làm săn chắc đùi rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi bạn chạy… sẽ giúp đốt chát lượng calo trong cơ thể, chất béo được loại bỏ ra ngoài thông qua các mô mềm và cơ bị võng, điều đó giúp bạn tránh được các bệnh béo phì,giảm cân nhanh, giúp cơ thể trở nên cân đối, khỏe mạnh hơn.

Chạy thể dục nâng mông thế nào là hiệu quả?

1. Chạy nước rútChạy nước rút giúp nâng mông hiệu quả

Các bài tập cường độ cao giúp nâng mông tốt nhất. Trong suốt thời gian chay nước rút sẽ giúp đẩy hyperextension ở hông, gây căng cơ. Với khoảng 234% cơ mông hoạt động, đót cháy nhiều ca lo trong một khoảng thời gian ngắn, vừa giúp giảm mỡ dư thừa trong cơ thể, đồng thời giúp cho vòng 3 trở nên quyến rũ hơn.

Bạn hãy thực hiện tập luyện chạy nước rút từ 2 đến 3 lần trong một tuần chất béo sẽ mất dần đi.

2. Chạy lên dốc có độ nghiêng cao

Để đạt hiệu quả cao trong việc nâng mông đó là khi bạn thực hiện chạy lên dốc nghiêng và cao. Khi chạy như vậy, các cơ mông được tham gia một cách tối đa. Bạn có thể tìm một ngọn đồi dộc, cầu thang hoặc máy chạy bộ trên máy chạy bộ sẽ giúp đạt hiệu quả cao nhất.


Thể giục nâng mông là giải pháp an toàn và giúp bạn có vòng 3 căng tròn, quyến rũ

Nên khi bạn chạy lên dốc tốc độ sải chân của bạn bị thay đổi nó sẽ bắt tất cả các cơ làm việc gây kích thích sự co cơ thu gọn các cơ đùi và mông. Bạn cần chạy ít nhất 3 lần trong 1 tuần, mỗi lần chạy trong vòng 30 phút. Không nên chạy quá nhanh hay quá chậm và phải tăng tốc độ sau 1 tháng.

Những luy ý khi chạy thể dục nâng mông

Chay có thể gây to bắp chân hoặc đôi khi về thể chất yếu nên bạn không thể hoạt động được nhiều. Hãy theo đuổi chế độ “chạy thể dục để nâng mông” một cách khoa học, tăng cường độ từ từ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp nâng mông bằng công nghệ cao như nâng mông nội soi, hoặc nâng mông bằng mỡ tự thân. Với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng sở hữu vòng 3 cân đối, hài hòa với cơ thể và đẹp tự nhiên.